5 LỢI ÍCH LỚN CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

5 LỢI ÍCH LỚN CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Ngày đăng: 3 năm trước

5 LỢI ÍCH LỚN CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 Gia đình bạn có đang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời?

 Nếu đang sử dụng, đây chính là một lựa chọn chính xác dành cho gia đình bạn. Cùng khám phá 5 lợi ích lớn của máy nước nóng năng lượng mặt trời khiến nhiều người ưa chuộng, tin dùng.

[caption id="" align="aligncenter" width="1280"] Hình ảnh máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành lắp đặt cho khách sạn[/caption]

1. AN TOÀN: Không sử dụng điện hay gas để làm nóng nước mà dùng quang năng của mặt trời nên tuyệt đối an toàn, đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.

2. TIẾT KIỆM: Hoàn toàn sử dụng năng lượng tự nhiên, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn vì không phải trả tiền điện, gas.

3. TIỆN NGHI: Lượng nước nóng được tạo ra hàng ngày với khối lượng lớn, đảm bảo được tất cả những sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

4. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: Hạn chế được một lượng lớn CO2 thải ra môi trường.

5. ỨNG DỤNG RỘNG RÃI: Không chỉ dùng trong sinh hoạt hàng ngày, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn được ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy mang đến hiệu quả kinh tế cao.

 Máy nước nóng Tân Á Đại Thành 25 mới ra mắt thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội: giữ nóng trong 96 giờ, thể tích lên tới 260 lít nước, ruột bình bảo ôn làm bằng chất liệu inox SUS 304 siêu bền, bảo hành 5 năm (lâu nhất trên thị trường)… xứng đáng là sản phẩm để khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin.

>>>  Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Uy Tín - Chất Lượng Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại các chi nhánh trực thuộc tập đoàn Tại sao phải sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hãy liên hệ cho chúng tôi

Xem thêmBồn nước inox Đại Thành khuyến mãi 

                  Bồn nước nhựa Đại Thành Giá Rẻ

                  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

                  Bồn tự hoại Đại Thành

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 08.4649.7777 - 0941.709.888 để được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi 

Trung tâm bảo hành Tân Á-Đại Thành

Điện thoại: 028 3597 7137      - Fax: 028 3597 7606

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0