Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Khánh Hòa

Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Khánh Hòa
Ngày đăng: 2 năm trước

Bạn có chắc nguồn nước đang sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình đã được lọc sạch, đảm bảo an toàn ? Hãy cùng Đại Thành tìm hiểu về bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành để có nguồn nước sử dụng đảm bảo an toàn cho sử dụng.

Xem tất cả

Bạn có chắc nguồn nước đang sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình đã được lọc sạch, đảm bảo an toàn ? Hãy cùng Đại Thành tìm hiểu về bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành để có nguồn nước sử dụng đảm bảo an toàn cho sử dụng.

Bộ lọc nước đầu nguồn là gì?

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt thành công hệ thống bộ lọc nước tổng đầu nguồn, sản phẩm sử dụng bộ lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc với công suất lớn nhằm xử lý nguồn nước sạch và tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân Việt Nam. Bộ lọc nước đầu nguồn là thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhằm loại bỏ mọi tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có trong lẫn trong nguồn nước sinh hoạt, giúp mang lại nguồn nước sử dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho các gia đình.

Bộ lọc nước đầu nguồn là gì?

Tác dụng của bộ lọc nước đầu nguồn:

Giúp loại bỏ các loại tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có trong nguồn nước máy, nước giếng, nước suối đem lại nguồn nước an toàn, đảm bảo sức khỏe của con người. Giảm thiểu nguy cơ bị mắc các bệnh tật lây truyền từ nguồn nước chưa được xử lý như bệnh đau mắt đỏ, sốt xuất huyết, bệnh về đường ruột… đặc biệt là ung thư như hiện nay. Bảo vệ được các thiết bị đồ gia dụng trong sử dụng nguồn nước như bình nóng lạnh, máy giặt và đặc biệt là những thiết bị vệ sinh không bị tắc nghẽn và hoen rỉ ố màu. Tránh được nguy cơ bị tắc nghẽn do cặn bẩn, canxi cứng lưu lại trên ống nước.

Bộ lọc nước đầu nguồn - giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn

Cảnh báo an toàn khi sử dụng bộ lọc đầu nguồn Beluga

Công suất lọc thực tế của bộ lọc đầu nguồn có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng chất rắn lơ lửng, hạt, kim loại nặng và hóa chất trong hệ thống cấp nước ở từng địa phương. Sử dụng nước đầu vào có nhiệt độ thấp hơn 50oC. Việc sử dụng ở nhiệt độ cao có thể dẫn đến sự cố. Các nguồn nước đặc thù: Nước cứng, nước lợ, nước mặn… được khuyến cáo rằng cần lắp thêm bộ lọc chức năng nối tiếp với bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga để đạt được hiệu quả lọc cao nhất. Khi lắp ráp thiết bị, cần đảm bảo lắp đủ gioăng, xoay đều và chặt ren. Nếu không, nó có thể dẫn đến sản phẩm hư hỏng hoặc rò rỉ nước. Nguồn nước không an toàn có thể chứa vi sinh hoặc hóa chất độc hại được khuyến cáo không nên sử dụng cho sinh hoạt. Bọt nước có thể được tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định, điều này là hoàn toàn bình thường. Chúng được tạo ra khi không khí trong bộ lọc đi ra cùng nguồn nước. Hãy chắc chắn rằng, bộ lọc thiết bị lọc đầu nguồn đã được lắp đặt theo các hướng dẫn vận hành và bảo trì đi kèm. Nếu không, chế độ bảo hành sẽ bị hủy

Cảnh báo an toàn khi sử dụng bộ lọc đầu nguồn Beluga

Địa chỉ cung cấp bộ lọc Beluga chính hãng

Đại Thành Group xin gửi đến quý khách hàng danh sách địa chỉ cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành chính hãng:

đại lý cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn thành phố Cam Ranh, đại lý phân phối bộ lọc nước đầu nguồn thành phố Nha Trang, nhà cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn thị xã Ninh Hòa, nhà phân phối bộ lọc nước đầu nguồn huyện Cam Lâm, đại lý cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn huyện đảo Trường Sa, đại lý cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn huyện Diên Khánh, đại lý phân phối sản phẩm huyện Khánh Sơn, nhà phân phối bộ lọc nước đầu nguồn huyện Khánh Vĩnh, đại lý cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn huyện Vạn Ninh. Những địa chỉ cung cấp bộ lọc nước chính hãng, giá tốt khu vực miền Nam Trung bộ  : nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại tỉnh Đà Nẵng, đại lý phân phối sản phẩm chính hãng tại tỉnh Quảng Nam, đại lý cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành tỉnh Quảng Ngãi, nhà cung cấp bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành tỉnh Bình Định, đại lý phân phối bộ lọc nước Tân Á Đại Thành tỉnh Phú Yên, đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng tỉnh Khánh Hòa, nhà cung cấp bộ lọc nước Tân Á Đại Thành tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối bộ lọ nước  Tân Á Đại Thành tỉnh Bình Thuận. Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: Trụ sở chính 416 – 418 – 420 Lý Thường Kiệt, P.7, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0