Bảng giá, nơi bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành khuyến mãi năm 2024

Bảng giá, nơi bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành khuyến mãi năm 2024
Ngày đăng: 3 năm trước
Bồn nhựa đa chức năng với nhiều cải tiến hàng đầu trong công nghệ sản xuất tối ưu hoá tính an toàn và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm thích hợp sử dung ở nhiều nơi khác nhau, trên tàu bè hoặc tại các vùng nước nhiễm phèn. Nhiễm mặn… Ngoài ra, còn dùng bồn nhựa để đựng hóa chất, thực phẩm. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công và cho ra mắt thị trường sản phẩm bồn nhựa 10.000L. Tham khảo bảng giá bồn nhựa Tân Á Đại Thành khuyến mãi năm 2024 để biết thêm chi tiết 
Đại Thành Gold
Xem tất cả
Đại Thành thế hệ mới
Xem tất cả
Đại Thành Plasman
Xem tất cả

Bồn nhựa đa chức năng với nhiều cải tiến hàng đầu trong công nghệ sản xuất tối ưu hoá tính an toàn và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm thích hợp sử dung ở nhiều nơi khác nhau, trên tàu bè hoặc tại các vùng nước nhiễm phèn. Nhiễm mặn… Ngoài ra, còn dùng bồn nhựa để đựng hóa chất, thực phẩm. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công và cho ra mắt thị trường sản phẩm bồn nhựa 10.000L. Tham khảo bảng giá bồn nhựa Tân Á Đại Thành khuyến mãi năm 2024 để biết thêm chi tiết 

Ưu điểm vượt trội của bồn nhựa Tân Á Đại Thành

Sẽ rất nhiều khách hàng hỏi bảng giá bồn nhựa Đại Thành có vẻ chênh lệch so với sản phẩm bồn nhựa trên thị trường. Thực chất bảng giá bồn nhựa Đại Thành đều chịu ảnh hưởng bởi chính giá của nguyên liệu đầu vào của sản phẩm. Các sản phẩm bồn nhựa Đại Thành đều có những có được cải tiến hàng đầu trong công nghệ sản xuất tối ưu hoá tính an toàn và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt các sản phẩm bồn nhựa Đại Thành phù hợp với đa dạng các nguồn nước khác nhau như nước nhiễm phèn. Nhiễm mặn.

Bồn nhựa Plasman công nghệ hiện đại
Bồn nhựa plasman Đại Thành

Với chất liệu nhựa nguyên sinh nên có thể sử dụng để chứa hóa chất hoặc thực phẩm. Bồn nhựa Đại Thành nhờ vào tính chất của nhựa, có khả năng chống ăn mòn, chịu va đập tốt, độ bền cao, cách nhiệt tốt dưới sự hỗ trợ sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu với kết cấu nhựa 3 tầng đặc biệt. Bồn nhựa được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh như HDPE hay LLDPE trong, mịn, sử dụng hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, giữ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tăng độ bền. Sản phẩm có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích cũng như lượng người dùng khác nhau các hộ gia đình, công trình. Nhà máy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thời gian bảo hành: 40 năm

Đặc tính nổi bật

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới với đặc tính độ bền cao, cách nhiệt tốt, sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh PE bền dẻo giúp bồn nhựa đựng được mọi loại nước. Bồn nhựa dễ dàng vệ sinh, hạn chế tối đa đóng cặn bẩn, rêu bám vào, giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mẫu mã đa dạng, thân bồn được thiết kế những đường gân tròn có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo tính vững chắc. Vì vậy bồn nhựa Đại Thành phù hợp với thị hiếu người Việt trên khắp cả nước, phù hợp với mọi không gian lắp đặt của từng gia đình.

Bảng giá bồn nhựa Đại Thành mới cập nhật 

Dưới đây là thông tin bảng giá bồn nhựa mới nhất. Nhưng để cập nhật mẫu mã và giá thành chính xác, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc truy cập Website để biết thêm chi tiết. 

Bồn nhựa Đại Thành Gold

Hoặc tham khảo thêm bảng giá bồn nhựa thế hệ mới 

Bồn nhựa Thế hệ mới

Nên mua bồn nhựa Đại Thành đứng hay bồn nhựa Đại Thành ngang

Bồn nhựa Đại Thành đứng và bồn nhựa Đại Thành ngang là phân loại theo kiểu dáng của bồn nhựa Đại Thành. Để biết được bạn nên sử dụng bồn nhựa đứng hay bồn nhựa ngang, cần xét tính thích hợp so với tổng thể ngôi nhà hay xí nghiệp. 

Bồn nhựa Đại Thành đứng: 

Lợi thế: khá nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích, áp lực nước khá mạnh, chi phí khá rẻ hơn so với bồn nhựa ngang
Bất lợi: Không đảm bảo an toàn nếu nhà cao tầng. 

Bồn nhựa Đại Thành ngang: 

Lợi thế: Tuyệt đối an toàn với nhà cao tầng và những nơi có gió lớn, dễ dàng lắp đặt
Bất lợi: Hơi chiếm nhiều diện tích, áp lực nước yếu đối với nhà tầng thấp và giá thành nhỉnh hơn so với bồn nhựa đứng. 
Như vậy nếu nhà của bạn từ 3 tầng trở xuống, diện tích lắp đặt bồn nhựa có giới hạn, bạn nên dùng bồn đứng là sự lựa chọn tối ưu.  Còn nếu nhà bạn từ 3 tầng trở lên, diện tích lắp đặt rộng thì lựa chọn bồn nhựa Đại Thành ngang là thích hợp nhất. 

Nên mua bồn nhựa Đại Thành dung tích nào? 

Lựa chọn dung tích phù hợp dựa vào lượng người sử dụng và mục đích sử dụng bồn nhựa Đại Thành. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng. Dưới đây là một số dung tích bồn nhựa Đại Thành phù hợp với số lượng người sử dụng: 
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 500 lít phù hợp cho 1 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 700 lít phù hợp cho 1 – 2  người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 1.000 lít phù hợp cho 1 – 2 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 1.500 lít phù hợp cho 2 – 3 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít phù hợp cho 4 – 5 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít phù hợp cho 6 – 7 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít phù hợp cho 8 – 9 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 5.000 lít phù hợp cho 10 – 12 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 6.000 lít phù hợp cho 12 – 15 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành >10000 lít phù hợp cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Nên mua bồn nhựa cũ hay mới

 

Tiêu chí

Bồn nhựa cũ

Bồn nhựa Đại Thành mới

Chất lượng

Không được đảm bảo

Được đảm bảo từ tập đoàn Tân Á Đại Thành

Độ bền

Có khả năng bị rò rỉ vì dùng trước đó, độ bền không đảm bảo

Độ bền cao

Bảo hành

Không có thời gian bảo hành

25 năm

Nguy cơ

Dễ gặp phải nguy cơ mua phải hàng nhái kém chất lượng

Có sự đảm bảo của nhà sản xuất

Những lưu ý khi mua bồn nhựa Đại Thành: 

Đầu tiên nên khảo sát qua về vị trí lắp đặt, tránh các vị trí không đủ cân bằng như gần mép tường, địa hình không đủ vững chắc để quyết định nên lựa chọn bồn nhựa Đại Thành nào phù hợp. Tính toán cẩn thận theo nhu cầu sử dụng để mua dung tích phù hợp với gia đình hoặc doanh nghiệp. Chọn mua sản phẩm chính hãng có tem chống hàng giả tại những đại lý uy tín bán bồn nhựa Đại Thành.

Những lưu ý khi lắp đặt bồn nước nhựa Đại Thành

Để lắp đặt bồn nhựa Đại Thành cần thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Cần xem nơi lắp đặt là mặt phẳng hay gồ ghề, đồng thời chịu được tải trọng của bồn nước. Sau đó mới lắp bồn nước một cách an toàn.

Bước 2: Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ lắp đặt như: van phao điện, cờ lê, tua vít, các loại kìm, keo dán, bu lông ốc vít, măng sông, máy hàn nhiệt.

Bước 3: Cần đặt chân đế song song, sao chothẳng đứng với nhau tiếp xúc với mặt phẳng lắp đặt để định vị vị trí.

Bước 4: Sau đó đặt bồn nước nhựa vừa khớp vào chân đế. Lưu ý giữ và ấn nhẹ gân đơn khít đều quanh chân bồn.

Bước 5: Tiếp theo dùng kìm xiết chặt vừa tay lơ ra, lơ vào, lơ xả. Đồng thời xoay kìm ngược chiều đồng hồ đến khi chặt ren.

Bước 6: Cuối cùng đánh dấu vị trí chân đế và khoan lỗ bắt vít nở cố định chân với bồn vững chắc.

Hướng dẫn cách vệ sinh bồn nước nhựa Đại Thành:

Trong quá trình sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành, cần định kì vệ sinh để giữ nguồn nước luôn sạch. Các dụng cụ cần chuẩn bị để vệ sinh: - Bàn chải không cán - Bàn chải chuyên dụng sạch cán dài khoảng 1,2 đến 1,5m. - Nước sạch Chú ý: Không nên sử dụng hóa chất vì dễ ảnh hưởng nguồn nước, tác động đến sức khỏe con người.

Các bước vệ sinh bồn nước Đại Thành tiến hành như sau: 

Hướng dẫn vệ sinh bồn nước nhựa Đại Thành

Lý do bạn chọn bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phân phối tại các tỉnh miền nam

Nhiều khách hàng lựa chọn Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại các tỉnh bởi lý do sau. Hiện nay các sản phẩm như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa, bồn tự hoại Đại Thành do Tập Đoàn Tân Á Đại Thành cung cấp chính hãng 100%. Bảo hành 12 năm Giao hàng nhanh chóng Miễn phí vận chuyển Bảo trì miễn phí trọn đời Giá đã bao gồm thuế GTGT Logo dập nổi chống hàng giả Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày Hỗ trợ tư vấn miễn phí tại nhà Bao kéo lầu trong nội thành Hồ Chí Minh  Một số hình ảnh bồn nước nhụa, bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại kho nhà máy Long An & Hóc Môn. 

Bảng giá bồn nhựa Tân Á Đại Thành khuyến mãi năm 2024

Một số lưu ý để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng 

Logo dập nổi Tân Á Đại Thành chống hàng giả khi nhận hàng phải đúng người của cty và xe công ty.
Hộ gia đình 2 người thì sử dụng bồn nước nhựa có dung tích 500l.
Hộ gia đình từ 2 đến 4 người sử dụng bồn nước nhựa có dung tích 1000l.
Hộ gia đình từ 4-8 người thì sử dụng bồn nước nhựa có dung tích 1500l.
Hộ gia đình từ 6-8 người thì sử dụng bồn nước nhựa có dung tích 1500l đến 30.000l ( 30m3) tùy theo mục đích người sử dụng.

Kích thước bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành

Tùy vào diện tích và lắp đặt mà khách hàng lựa chọn bồn nước nhựa hay còn gọi là téc nước nhựa sao cho phù hợp, Quý khách nên tìm hiểu kỹ kích thước bồn nước nhựa trước khi mua, tránh trường hợp lựa chọn bồn nước nhựa với kích thước quá to trong khi diện tích lắp thì nhỏ.

Nên mua thương hiệu bồn nước nhựa nào tốt? 

Hiện nay tại khu vực miền nam có rất nhiều thương hiệu bồn nước nhựa quan trọng là Quý khách lên lựa chọn những thương hiệu Uy tín dựa trên các yếu tố như: tuổi đời thương hiệu có lâu năm không, thời gian bảo hành, dịch vụ chăm sóc hậu mãi, chất lượng sản phẩm.

Mua bồn nước nhựa ở đâu tốt?

Chúng ta nên mua bồn nước nhựa tại chi nhánh trực thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có tại các quận và các tỉnh thành trên cả nước, sau đây là 1 số chi nhánh tại các quận trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

NPP Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại TP. Hồ Chí Minh giao hàng cho tất cả các Quận

Trong 5 Thành phố trực thuộc Trung Ương, Hồ Chí Minh là Thành phố lớn nhất. Với diện tích 2.061 km2, dân số tính đến 01/04/2019 là 8,99 triệu người. Về mặt hành chính, thành phố chia làm 24 quận huyện, trong đó có 19 quận và 5 huyện.  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. ​​​NPP Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành Quận 1, đại lý bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại quận Gò Vấp, Cửa hàng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  Quận 2, chi nhánh bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành quận 3, Mua bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  quận 4, Lắp đặt bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  quận 5, sửa chữa bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  quận 6, Trung tâm bảo hành bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại quận hóc môn. NPP bồn nước nhựa tại quận 8. Nơi cung cấp bồn nước nhựa giá rẻ tại Thành phố hồ chí minh,  đại lý bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành chính hãng tại quận 7. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận 9. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận 10. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận 11. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận 12. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận phú nhuận. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận thủ đức. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận Tân Bình. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận Bình Thạnh. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận Bình Tân. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại quận Chánh Hưng. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại huyện Nhà Bè. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại huyện Hóc Môn. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại huyện Củ chi, Bảng giá bồn nhựa Tân Á Đại Thành khuyến mãi năm 2022. 

Bồn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
Bồn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Chúng tôi giao bồn nước nhựa miễn phí tại tất cả các tỉnh thuộc khu vực Miền Nam

NPP Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành chính hãng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh giao hàng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước gồm: - Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Biên Hòa, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Long An, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Cần Thơ, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Bình Thuận, Tình Đồng Nai, Tỉnh Vũng Tàu, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh An Giang, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà Mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Phú Quốc, Tỉnh Đak Lak, Tỉnh Khánh Hòa​. - NPP Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đại lý Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Bình Dương, Cửa hàng Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Bình Phước, chi nhánh Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Tây Ninh, Mua Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành  tại Tỉnh Biên Hòa, Lắp đặt Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Bến Tre. - Đại lý Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Long An. NPP Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Vĩnh Long. Nơi cung cấp Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Thành phố hồ chí minh. Đại lý bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành chính hãng tại Tỉnh Đồng Tháp. Nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Cần Thơ. Nhà sản xuất bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Lâm Đồng. Hệ thông phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Bình Thuận. Mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tình Đồng Nai. Nơi bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Vũng Tàu. Nơi bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Gia Lai. Nơi cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Bạc Liêu, ở đâu bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành chính hãng tại Tỉnh An Giang. Nhà cung ứng chính thức bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Kiên Giang. Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Hậu Giang. Giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Sóc Trăng. Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Cà Mau, Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Kiên Giang. Chi nhánh bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Phú Quốc. Chi nhánh bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Đak Lak. Chi nhánh bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Tỉnh Khánh Hòa. Bảng giá bồn nhựa Tân Á Đại Thành khuyến mãi năm 2024

Bảng báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Tham khảo thêm bảng giá máy nước nóng mặt trời tấm phẳng 

Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng
Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng

Những lý do bạn nên lựa chọn bồn nước inox Đại Thành 25 năm

Dịch vụ bảo hành & chế độ hậu mãi

Tập đoàn Tân Á - Đại Thành chuyên sản xuất bồn inox Đại Thành với hệ thông phân rộng khắp trên toàn quốc, luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín, cam kết chính hãng 100%, sản phẩm đúng chất lượng, được người tiêu dùng lựa chọn. Giá sản phẩm bồn nước inox Đại Thành đã bao gồm 10% thuế VAT. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc và hỗ trợ kéo lầu tại khu vực TP.HCM.

Hãy gọi ngay 08.4649.7777 để đặt hàng và nhận được tư vấn miễn phí về thông tin kỹ thuật, cách lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM ĐẠI THÀNH
 Giao hàng nhanh toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà 
 Bao lắp đặt
 Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có xảy ra lỗi do nhà sản xuất.
 Bảo trì mãi mãi không tính phí.
TÂN Á ĐẠI THÀNH - PHỒN VINH CUỘC SỐNG VIỆT
------------------------------------
 Hotline: 0921 999 111 - 08.4649.7777 
Zalo/fb: 0941.709.888 - 08.4649.7777

Trung tâm bảo hành Tân Á-Đại Thành

Điện thoại: 08.1900.1968 - Fax: 08.1900.1968

- Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0