[Cập nhật] Bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam

[Cập nhật] Bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam
Ngày đăng: 11 tháng trước
Công tác bảo hành Tân Á Đại Thành không chỉ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn bảo vệ quyền lợi khách hàng khi có trải nghiệm không hài lòng về thiết bị. Do đó, nhiều khách hàng đều quan tâm đến chính sách bảo hành này để bảo vệ quyền lợi của mình.

Những dòng sản phẩm của Tân Á Đại Thành

Máy năng lượng mặt trời [caption id="attachment_19539" align="aligncenter" width="700"]Máy năng lượng mặt trời là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Tân Á Đại Thành Máy năng lượng mặt trời là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Tân Á Đại Thành[/caption] Đây là sản phẩm công nghệ cao được thiết kế để sử dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước. Với thiết kế ấn tượng và nguyên lý hoạt động đối lưu nhiệt, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành được biết đến với 3 dòng sản phẩm: Máy lọc nước Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, máy lọc nước Tân Á Đại Thành có khả năng lọc sạch tới 99% các chất gây ô nhiễm trong nước. Bao gồm vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các hợp chất hóa học độc hại. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các bộ lọc cần thiết để cải thiện vị và độ tinh khiết của nước uống. Từ đó tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nước uống. Máy lọc nước Tân Á Đại Thành bao gồm 2 dòng sản phẩm:

Điều kiện bảo hành Tân Á Đại Thành

Những trường hợp đáp ứng điều kiện bảo hành
  1. Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành và được cung cấp bởi các hệ thống phân phối được ủy quyền chính hãng bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
  2. Tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn không bị tẩy, xóa. Đồng thời phải trùng khớp với tên sản phẩm đang sử dụng.
  3. Sản phẩm được lắp đặp, bảo quản và sử dụng đúng mục đích, công năng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  4. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, lỗi vật tư hoặc sản phẩm không đúng yêu cầu khách hàng.
  5. Sản phẩm phải còn tem niêm phong từ nhà sản xuất.
  6. Khách hàng phải có hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu sản phẩm.
Những trường hợp không được bảo hành

Quy trình bảo hành Tân Á Đại Thành

Quy trình bảo hành Tân Á Đại Thành bao gồm nhiều bước. Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ với trung tâm bảo hành của công ty để đăng ký yêu cầu bảo hành sản phẩm, bạn có thể đăng ký tại đây. Sau đó, nhân viên của trung tâm bảo hành sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, số serial, ngày mua hàng và mô tả về sự cố của sản phẩm. Tiếp theo, nhân viên trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tiến hành kiểm tra, đánh giá tình trạng sản phẩm. Từ đó xác định nguyên nhân gây ra sự cố. Nếu sự cố của sản phẩm được xác nhận thuộc phạm vi bảo hành, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bị hư hỏng. Sau khi sửa chữa hoặc thay thế xong, sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động tốt. Cuối cùng, sản phẩm đã được bảo hành sẽ được trả lại cho khách hàng. Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng. Đồng thời thực hiện theo quy trình bảo hành của nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. [caption id="attachment_19011" align="aligncenter" width="700"]Đa dạng sản phẩm được Tân Á Đại Thành cung cấp Đa dạng sản phẩm được Tân Á Đại Thành cung cấp[/caption]

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành – Địa chỉ bảo hành thiết bị Tân Á Đại Thành uy tín

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành là một địa chỉ quan trọng cho khách hàng khi gặp các vấn đề liên quan đến sản phẩm của công ty. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị hiện đại, trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành cam kết đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo trì sản phẩm của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành các sản phẩm từ Tân Á Đại Thành để sử dụng dịch vụ. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra, chuẩn đoán và đưa ra các giải pháp sửa chữa, bảo trì sản phẩm. Cùng với chất lượng sản phẩm, khách hàng còn được nhận chính sách bảo hành đảm bảo tối ưu quyền lợi tại Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Bảo hành Tân Á Đồng Nai, bảo hành Tân Á, bảo hành Tân Á Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Dương. Bảo hành Tân Á TP.Hồ Chí Minh,và Bình Phước. Bảo hành Tân Á Tây Ninh và Long An. Bảo hành Tân Á Tiền Giang, Cần Thơ. Bảo hành Tân Á Bến Tre và Vĩnh Long. Bảo hành Tân Á Trà Vinh,và Đồng Tháp. Bảo hành Tân Á Sóc Trăng và An Giang. Bảo hành Tân Á Kiên Giang, bảo hành Tân Á Hậu Giang, Bạc Liêu và bảo hành Tân Á Cà Mau. THÔNG TIN LIÊN LẠC Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888 Email: kinhdoanh@daithanh-group.com Website: https://daithanh-group.com/
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0