[Cập nhật] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam

[Cập nhật] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam
Ngày đăng: 1 năm

Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến nước, như máy nước nóng, máy lọc nước, máy làm mát không khí, vv. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1994 và đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành được tổ chức trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc bảo trì sản phẩm định kì. 

Những sản phẩm mà Tân Á Đại Thành cung cấp

 

Sản phẩm đa dạng được cung cấp tại Tân Á Đại Thành
Sản phẩm đa dạng được cung cấp tại Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng: Tân Á Đại Thành cung cấp các dòng máy nước nóng chất lượng cao, bao gồm máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng bình chứa, và máy nước nóng công nghiệp. Được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Máy lọc nước:

Các dòng máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp. Sản phẩm này được thiết kế để loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong nước và giúp tạo ra nước uống sạch và an toàn.

Bồn nước inox:

Kế tiếp là bồn nước inox chất lượng cao, bao gồm các loại bồn nước đứng, bồn nước nằm, và bồn nước chân đế. Chất liệu inox chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững và độ an toàn khi sử dụng.

Máy bơm nước:

Chuyên cung cấp các dòng máy bơm nước chất lượng cao, bao gồm máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước chìm, máy bơm nước thải, vv. Các sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thiết bị phòng tắm:

Ngoài ra, Tân Á Đại Thành còn có các sản phẩm thiết bị phòng tắm chất lượng cao, bao gồm vòi sen, bồn tắm, và bồn massage. Mang lại trải nghiệm tắm tốt nhất cho khách hàng.

Những đối tượng khách hàng mà Tân Á Đại Thành hướng tới

Các hộ gia đình:

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp để phục vụ các hộ gia đình từ lớn đến nhỏ. với các sản phẩm như máy lọc nước, máy nước nóng, v.v nhằm đáp ứng nhu câu sử dụng nước hằng ngày.

Chuỗi nhà hàng, khách sạn:

Ở đây mức nhu cầu sử dụng nguồn nước rất đa dạng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như máy bơm nước, thiết bị phòng tắm, máy nước nóng, v.v phù hợp với thiết kế cũng như nhu cầu của chủ các đơn vị này.

Các đơn vị chế biến thủy hải sản, nuôi trồng thủy sản:

Khách hàng thường sử dụng các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như máy bơm nước để đảm bảo nguồn nước sạch để nuôi trồng.

Bệnh viện, trung tâm y tế:

Các đơn vị trong lĩnh vực y tế, bệnh viện, trung tâm y tế cần xử lý nước thải để đảm bảo nước thải không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Đối tượng khách hàng của Tân Á Đại Thành rất đa dạng và phong phú, từ các doanh nghiệp lớn đến các hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu sử dụng. [

Mua bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành để có nhiều ưu đãi hơn
Mua bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành để có nhiều ưu đãi hơn

 

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam

Đặt trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tại khu vực miền Nam là một quyết định hợp lý. Mang lại nhiều lợi ích cho các công ty trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của mình. Gần với khách hàng: Khu vực miền Nam có nhiều thành phố lớn và đông dân cư, việc đặt trung tâm bảo hành tại đây sẽ giúp cho khách hàng của Tân Á Đại Thành ở các thành phố tiếp cận dịch vụ bảo hành nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Các sản phẩm cần được bảo hành từ các khu vực khác của miền Nam có thể được vận chuyển đến trung tâm một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn so với việc vận chuyển đến các trung tâm bảo hành ở các khu vực khác của đất nước. Phù hợp với hoạt động sản xuất:

Tân Á Đại Thành có rất nhiều chi nhánh và nhà máy tại miền Nam. Các linh kiện sẽ luôn có sẵn. Mở trung tâm bảo hành tại đây sẽ dễ dàng sửa chữa, thay thế sản phẩm.

Tăng tính cạnh tranh: Khu vực miền Nam là một trong những khu vực kinh tế phát triển của Việt Nam, có nhiều công ty và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Việc đặt trung tâm bảo hành tại đây có thể tăng tính cạnh tranh trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của Tân Á Đại Thành. Mọi thắc mắc về chính sách bảo hành sản phẩm của Tân Á Đại Thành liên hệ tại https://dichvu.daithanh-group.com/

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0