[Chính hãng] Các bồn nhựa bền bỉ được dùng nhiều hiện nay

[Chính hãng] Các bồn nhựa bền bỉ được dùng nhiều hiện nay
Ngày đăng: 1 năm
Bồn chứa nước là một trong các vật dụng không thể thiếu của nhiều gia đình ngày nay. Việc sử dụng bồn nước tiết kiệm chi phí hơn, tiện lợi đáng kể và giúp cuộc sống thêm phần thoải mái. Đây còn được xem là một giải pháp chứa nước hoàn hảo, thân thiện với môi trường và bảo vệ nguồn nước sinh hoạt một cách trọn vẹn. Bồn nhựa được sản xuất từ chất liệu chưa qua tái chế, mẫu mã bồn nước nhựa cũng khá đa dạng với dung tích đủ loại, độ bền tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bồn nhựa tốt nhất hiện nay nhé.
Đại Thành Gold
Xem tất cả
Đại Thành thế hệ mới
Xem tất cả
Đại Thành Plasman
Xem tất cả

Bồn chứa nước là một trong các vật dụng không thể thiếu của nhiều gia đình ngày nay. Việc sử dụng bồn nước tiết kiệm chi phí hơn, tiện lợi đáng kể và giúp cuộc sống thêm phần thoải mái.

Đây còn được xem là một giải pháp chứa nước hoàn hảo, thân thiện với môi trường và bảo vệ nguồn nước sinh hoạt một cách trọn vẹn.

Bồn nhựa được sản xuất từ chất liệu chưa qua tái chế, mẫu mã bồn nước nhựa cũng khá đa dạng với dung tích đủ loại, độ bền tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bồn nhựa tốt nhất hiện nay nhé.

[Chính hãng] Các bồn nhựa bền bỉ được dùng nhiều hiện nay
[Chính hãng] Các bồn nhựa bền bỉ được dùng nhiều hiện nay

Bồn nhựa Đại Thành THM

Bồn nhựa thế hệ mới là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Châu Âu. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, với nhiều những kiểu dáng thiết kế đa dạng mẫu mã,… sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc sử dụng chứa nước sinh hoạt hàng ngày cho mọi gia đình.

Cấu tạo sản phẩm

Sản phẩm bồn nhựa thế hệ mới Đại Thành được sản xuất bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành có cấu tạo gồm 4 lớp. Được sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu: Nhựa PE Hàn Quốc đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chức năng

Bồn nhựa Đại Thành THM Chứa nước sạch, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, hóa chất, thực phẩm, đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền, tàu biển,..

Ưu điểm sản phẩm

Bồn nhựa HDPE Plasman

Bồn nhựa HDPE PLASMAN là dòng sản phẩm đột phá mang đến tinh năng ưu việt cho người sử dụng của Tân Á Đại Thành.

Cấu tạo sản phẩm

Bồn nhựa HDPE PLASMAN được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa HDPE chất lượng. Với kết cấu 6 lớp dày, chịu va đập tốt cùng thời gian bảo hành cao đến 20 năm.

Ưu điểm sản phẩm

Bền bỉ với thời gian

Vật liệu HDPE với đặc tính cực kì bền bỉ, chống lão hóa hoặc cũ đi theo thời gian, chịu được nhiệt, điện, chống ăn mòn rất cao. Bảo hành lên đến 20 năm lâu nhất trên thì trường.

Cơ tính cao

Bồn nhựa HDPE dẻo dai, chống va đập tốt hơn bồn LLDPE (dòn và dễ vỡ).

Mẫu sản phẩm đẹp mắt

Bồn nhựa HDPE được sản xuất bằng công nghệ thổi khuôn (blow moulding) trên dây chuyền máy móc tiên tiến, bề mặt sản phẩm có hoa văn nhám nên sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt, cao cấp hơn dòng sản phẩm bồn nhựa bằng công nghệ roto moulding.

Đảm bảo chất lượng nguồn nước

Nhựa HDPE cao cấp được sử dụng để sản xuất bồn, đạt yêu cầu giữ nguyên chất lượng nước chứa.

Bồn nhựa công nghiệp Đại Thành

Cấu tạo sản phẩm 

Ưu điểm sản phẩm

Với hệ thống phân rộng khắp trên toàn quốc, Tân Á Đại Thành luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín, cam kết chính hãng 100%, sản phẩm đúng chất lượng, được người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, quý khách còn nhận được những ưu đãi như miễn phí vận chuyển, kéo lầu lên các căn hộ, tòa nhà. Hoặc liên hệ ngay chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.  

LIÊN HỆ MUA HÀNG

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Website: https://daithanh-group.com 

 Tổng đài: (08) 1900.1968

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0