[Chính hãng] Đại lý phân phối bồn tự hoại giá tốt nhất

[Chính hãng] Đại lý phân phối bồn tự hoại giá tốt nhất
Ngày đăng: 11 tháng trước
Bồn tự hoại Septic™
Xem tất cả

Bồn tự hoại đã trở nên quen thuộc và là một phần không thể thiếu để xử lý chất thải cho các hộ gia đình, công trình,… ở Việt Nam. Với mục đích thay thế các bể phốt truyền thống, tạo bước ngoặt trong lĩnh vực xử lý nước thải và hệ thống hạ tầng bởi các tính năng vượt trội.

Bồn tự hoại là gì?

Bồn tự hoại là nơi chứa và xử lý các chất thải vô cơ như: phân, nước tiểu, thức ăn thừa,… cũng như các chất thải hữu cơ khác sinh sản từ quá trình sinh hoạt hằng ngày của con người trước khi được thải ra môi trường. Bồn tự hoại còn có các tên gọi khác như: bể tụ hoại, hầm tự hoại, hầm cầu,… Với thiết kế không quá phức tạp: 1 thùng hình trụ tròn, kín. Cấu tạo bên trong của bồn sẽ gồm: khu chứa, quả lọc, ngăn lọc,… Bên cạnh đó, bồn tự hoại sẽ có một đường ống nước thải dẫn vào và một đường ống xả nước thải ra, tạo nên một hệ thống xử lí nước thải hiệu quả. Có thể hiểu theo các đơn giản, sản phẩm bồn chứa của Đại Thành được sử dụng để xử lý nước thải nhờ quá trình phân hủy sinh học và thoát nước. Nước thải sẽ được xử lý hoàn toàn sạch, đảm bảo không gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh trước khi được xả ra môi trường. 

Sản phẩm giúp bảo vệ môi trường và xử lý chất thải tối ưu nhất
Sản phẩm giúp bảo vệ môi trường và xử lý chất thải tối ưu nhất

 

Tại sao nên chọn sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành?

Sản phẩm của Tân Á Đại Thành có những lợi ích vượt trội so với các loại hình thức chứa chất thải cũ nên được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến Hạn chế ô nhiễm: hệ thống xử lý 2 ngăn kết hợp với công nghệ vi sinh giúp hiệu quả tự hoại cao. Chất liệu nhựa siêu bền, chịu áp lực cao, không dễ bị nứt hay bị rò rỉ. Tiện lợi: Việc thi công lắp đặt mọi vị trí và điều kiện theo nhu cầu sử dụng tiện ích. Tiết kiệm thời gian: Quá trình lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, thiết kế kiểu dáng chiều cao giúp quá trình lắp đtặ không cần đào sâu và dễ dàng cố định vị trí. Tiết kiệm chi phí: Với giá thành hợp lí và độ bên cao, bồn tự hoại sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí xây dựng, lắp đặt và bảo dưỡng. Độ bên vượt trội: Nếu như bể tự hoại xây bằng bê tông thì nhược điểm sẽ bị thấm nước và nứt. Còn bồn tự hoại nhựa lại cực kỳ chắc chắn nhờ cấu tạo nhựa nguyên sinh và kết cấu vững chắc giúp bồn có độ bền cực kỳ cao.

Sản phẩm được hỗ trợ cung cấp trên toàn quốc
Sản phẩm được hỗ trợ cung cấp trên toàn quốc

 

Địa chỉ đại lý phân phối bồn tự hoại chính hãng tốt nhất

Bồn chứa chất thải nhựa Đại Thành là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Dù thấy rõ lợi ích của bồn tự hoại đối với môi trường đất, nước và xung quanh nhưng các bạn vẫn phải chọn cho mình địa chỉ phân phối uy tín để tin tưởng chọn mua. Với nhiều năm kinh ngiệm cung cấp sản phẩm trên thị trường, Tân Á Đại Thành tự tin là nơi phân phối bồn tự hoại Đại Thành và các sản phẩm khác tốt nhất. Là hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Nếu có như cầu mua sản phẩm, nhanh tay liên hệ chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc tham khảo giá chi tiết của sản phẩm bồn tự hoại Đại Thành tại đây

Thông Tin Liên Hệ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0