Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời
Ngày đăng: 3 năm trước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm hiện đại cung cấp nước nóng cho người dùng bằng nguồn nhiệt thu được từ ánh sáng mặt trời.

Cấu tạo

Cấu tạo cơ bản cho máy nước nóng năng lượng mặt trời thường gồm 3 phần:

Nguyên lý hoạt động

Cách thức hoạt động của mỗi dòng máy là khác nhau. Nhưng cơ bản là sử dụng bộ phận thu nhiệt dể lấy nhiệt từ mặt trời. Nước trong bình bảo ôn sẽ được làm nóng dần nhờ nhiệt độ được thu vào theo nguyên ý đối lưu. Quá trình làm nóng được diễn ra tuần tự cho đến khi nào nước trong bình nóng đến mức nhiệt độ thu được hoặc được ngắt nhiệt tự động với dòng tấm phẳng. Nhờ cấu tạo đặc biệt, bình bảo ôn sẽ giữ cho nhiệt độ của nước được lâu hơn trong vài ngày.

Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay sử dụng máy nước nóng dùng điện còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể cân nhắc những ưu và nhược điểm sau để xem xét việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm hiện đại với rất nhiều ưu điểm như sau:

Nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nhược điểm duy nhất thường ngăn cản người dùng sử dụng dòng sản phẩm này là giá thành cao. Tuy nhiên bạn sẽ được giảm đáng kể tiền điện hàng tháng và tiền sửa chữa các loại máy nước nóng dùng điện.

Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Việc mua máy nước nóng loại nào còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Bao gồm các yếu tố như dung tích bồn chứa, đặc điểm sản phẩm, hãng sản xuất máy và nhiều yếu tố khác.

Dựa vào đặc điểm sản phẩm

Mỗi dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với một nhu cầu khác nhau. Hiện nay trên thị trường gồm 3 dòng chính được sắp xếp theo độ hiện đại tăng dần là:

Mỗi loại trên sẽ có hiệu năng thu nhiệt khác nhau với dòng sản phẩm tấm phẳng là thu nhiệt tốt nhất với giá thành cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình dung tích sử dụng phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Dựa theo hãng sản xuất

Trong các hãng sản xuất hiện nay thì Tân Á Đại Thành là tập đoàn đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với kinh nghiệm hàng chục năm hình thành và phát triển, các dòng sản phẩm Đại Thành ngày càng được cải tiến và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành luôn được cam kết về chất lượng, hiệu năng và độ bền, được bảo hành lâu nhất thị trường. Giá cả sản phẩm tốt cũng là một ưu điểm giúp các sản phẩm của Đại Thành dễ được người tiêu dùng đón nhận. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đại Thành có đa dạng các sản phẩm và mức giá phù hợp với nhu cầu của mọi người dùng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành: https://daithanh-group.com/tin-tuc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-tan-a-dai-thanh.html

Liên hệ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng giá tốt:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0