Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện
Ngày đăng: 3 năm trước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện

Trên thị trường hiện có hai loại máy nước nóng đang được sử dụng là máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời và dùng điện. Trong số những máy nước nóng năng lượng mặt trời thì có một dòng sản phẩm mới và hiện đại nhất là máy nước nóng dạng tấm phẳng vừa sử dụng năng lượng mặt trời vừa dùng năng lượng điện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện qua nội dung dưới đây: >>>  Xem thêm về cách làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời tại đây: https://daithanh-group.com/tin-tuc/cap-nhat-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-thanh-nam-2021.html

Thế nào là máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện?

Sản phẩm này còn được biết đến là dòng máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng. Đặc điểm của chúng giống như tên gọi là sử dụng tấm phẳng để thu nhiệt thay vì sử dụng máy dạng ống. Đồng thời, có kết hợp sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước và năng lượng điện để vận hành hệ thống hiệu quả. Trong đó năng lượng mặt trời là năng lượng được sử dụng chủ yếu.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện
Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện
Đây là dòng sản phẩm mới với sự cao cấp và có những cải tiến mang lại hiệu quả thu nhiệt và giữ nhiệt cao. Mang đến những lợi ích thiết thực hơn cho người dùng.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện

Nguyên lý hoạt động

Các tấm phẳng sẽ hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời và truyền vào nước chứa trong các ống đồng bên dưới. Sau khi được làm nóng nước sẽ chảy trở lại bình bảo ôn và nguồn nước lạnh từ bình sẽ được bơm xuống các ống để tiếp tục được làm nóng. Cứ như vậy, nhiệt độ nước trong bình sẽ được tăng dần cho đến khi đạt nhiệt độ cần thiết. Để vận hành nguồn nước cần sử dụng điện để vận hành bơm, vận hành hệ thống điều khiển và đặt nhiệt độ.
Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động
 

Ưu điểm của dòng sản phẩm này

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện có nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng nên sở hữu:

Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện?

Sử dụng máy năng lượng mặt trời kết hợp điện
Sử dụng máy năng lượng mặt trời kết hợp điện
Bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro hư hỏng, sửa chữa khi độ bền của loại sản phẩm này rất cao và không xảy ra hư hỏng vặt cũng như không mất chi phí bảo trì và tránh được tình trạng đóng rêu, cặn sau một thời gian sử dụng.. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện mang lại độ an toàn tuyệt đối và không để xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp mang lại hiệu năng cao hơn cả. Có thể dùng vào mùa đông hoặc mùa mưa kéo dài. Cho hiệu quả giữ nhiệt cao. Dòng sản phẩm này không tiêu thụ nhiều điện năng khi nước được làm nóng chỉ bằng năng lượng mặt trời. Chi phí điện sẽ thấp hơn khá nhiều so với sử dụng máy nước nóng dùng điện. Đây là dòng sản phẩm có giá thành cao. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng giá cả đi kèm với chất lượng bền và hiệu năng tốt. Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì bạn vẫn nên sử dụng loại này cho gia đình mình. Bởi đây là sự đầu tư dài hạn và được sử dụng hàng ngày. >>>  Tham khảo thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng của nhà sản xuất nào?

Đại Thành là một trong những thương hiệu được các khách hàng rất tin dùng. Nguyên nhân của sự tin dùng đó xuất phát từ những yếu tố sau đây:

Liên hệ mua sản phẩm chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0