Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt?
Ngày đăng: 3 năm trước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt?

Thị trường hiện có nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau với nhiều mẫu mã và chức năng để khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là rất nhiều hãng sản xuất với chất lượng và đặc điểm sản phẩm khác nhau. Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt để cho bạn sử dụng và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây. Năng lượng mặt trời làm nóng nước ra sao? Tìm hiểu thêm tại đây: https://daithanh-group.com/tin-tuc/cap-nhat-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-thanh-nam-2021.html

Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Thị trường hiện nay có 3 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cơ bản. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng.

Máy năng lượng mặt trời ống chân không

Máy năng lượng mặt trời ống chân không

Máy năng lượng mặt trời ống chân không

Đây là dòng máy nước nóng có chi phí khá tốt để sở hữu. Đây là dòng sản phẩm ra đời sớm nhất và rất được thị trường đón nhận vì chi phí rẻ nhất trong các dòng sản phẩm. Tuy nhiên sản phẩm này không hoạt động hiệu quả với mùa mưa liên tục nhiều ngày không có ánh sáng mặt trời. Dù vậy, thiết kế bình bảo ôn vẫn có thể duy trì nhiệt độ nước nóng trong thời gian khoảng 3 ngày. Ngoài ra nhiều hãng sản xuất loại máy này có thể bị đóng cặn và mọc rêu sau thời gian dài sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời ống dầu

Máy năng lượng mặt trời loại ống dầu

Máy năng lượng mặt trời loại ống dầu

Đây là loại máy nước nóng tiên tiến hơn loại ống chân không với khả năng thu nhiệt tốt hơn. Thậm chí bạn sẽ thấy hệ thống vấn hoạt động ngay cả khi trời nhiều mây. Loại sản phẩm này không bị tình trạng đóng rêu và đóng căn như trên và cũng không hề tốn chi phí bảo trì với độ bền sản phẩm dài lâu. Vì những lẽ đó, chi phí để mua sắm máy loại này thường cao hơn loại ống chân không cùng dung tích.

Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng đôi

Máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng đôi

Là dòng máy cao cấp với chi phí đắt nhất. Cùng với chi phí cao là tính năng sản phẩm ưu việt với hệ thống tự động điều khiển và ngắt nhiệt. Cho hiệu năng hấp thụ nhiệt cao hơn, sử dụng tốt cho cả những vùng miền lạnh, mùa mưa kéo dài, ít ánh nắng mặt trời. Sản phẩm không cần bảo trì và không bị hư hỏng với độ bền cao hơn cả 2 loại trên. Ngoài ra, một ưu điểm khác của máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng là có khả năng lắp đặt tốt ở mọi vị trí trên mái nhà mà không nhất thiết phải đặt bồn nước cao hơn các tấm thu nhiệt. >>>  Xem thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi mua hàng. Bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Vị trí lắp máy

Bạn nên chọn vị trí lắp máy có nhiều ánh nắng để sử dụng sản phẩm hiệu quả. Nếu điều kiện lắp đặt không cho phép thì bạn có thể sử dụng loại máy tấm phẳng với đặc điểm lắp đặt dễ dàng trên mái nhà mà không phải đưa bồn nước lên cao.

Hiệu năng sử dụng và độ bền

Như đã đề cập ở trên, hiệu năng sử dụng và hấp thu nhiệt hiệu quả cùng độ bền của các dòng sản phẩm là khác nhau. Trong đó xếp theo thứ tự từ thấp đến cao là loại chân không, loại ống dầu và loại tấm phẳng.

Chọn bồn chứa phù hợp

Mỗi gia đình có một nhu cầu sử dụng dung tích nước khác nhau tùy số thành viên trong gia đình. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Dựa vào chi phí mua

Nếu bạn không có nhiều tiền để mua thì có thể chọn những sản phẩm rẻ hơn để sử dụng. Nhưng nếu bạn đủ khả năng chi trả thì loại tấm phẳng sẽ là lựa chọn tốt vì những lợi ích mà nó mang lại. Bạn nên hiểu chất lượng và giá cả sẽ song hành với nhau. Tùy vào túi tiền để bạn có sự lựa chọn cho hợp lý nhất.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào tốt?

Có nhiều hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay. Các sản phẩm của Đại Thành là một trong những thương hiệu phổ biến được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Các lý do được đưa ra cho sự lựa chọn này là:

Xem chi tiết về hệ thống phân phối sản phẩm Đại Thành chính hãng để mua hàng chất lượng.

Hoặc liên hệ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0