Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng
Ngày đăng: 3 năm trước

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu gia đình tại Việt Nam. Không chỉ tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian chờ đợi nước nóng cũng như đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị giật điện hay cháy nổ như khi sử dụng bình nước nóng lạnh chạy điện.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành an toàn, hiện đại và thân thiện môi trường.Sản phẩm với thiết kế độc đáo nhờ nguyên lý hoạt động dựa trên sự đối lưu tự nhiên.

Đặc điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt để thu nhiệt từ năng lượng ánh sáng mặt trời, làm nóng nước và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Các bộ phận chính

Một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng thường gồm 3 bộ phận cơ bản như sau:

Xem thêm về phụ kiện sử dụng cho máy năng lượng mặt trời tại đây: https://daithanh-group.com/phu-kien-may-nang-luong-mat-troi-dai-thanh

Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng là sử dụng nguồn nhiệt từ năng lượng mặt trời để truyền nhiệt vào nước. Dựa trên nguyên tắc đối lưu để làm nóng nước trong bình bảo ôn. Nguyên tắc này chính là phần nước được làm nóng sẽ di chuyển lên trên và phần nước lạnh, nặng hơn sẽ di chuyển xuống dưới để được làm nóng. Cứ như vậy, nhiệt độ trong bình tăng dần cho đến khi nước đủ độ nóng bằng với nhiệt độ bên ngoài.

Có những dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời nào?

Cơ bản có 3 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời như sau:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Là dòng sản phẩm ra đời đầu tiên trên thị trường và được đông đảo mọi người đón nhận. Chúng hoàn toàn không sử dụng điện mà nước được làm nóng bằng năng lượng mặt trời. Đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất tuy nhiên chúng dễ bị bám cặn, bám rêu sau một khoảng thời gian dài sử dụng và chỉ thích hợp để sử dụng với những nguồn nước sạch, ít vôi.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Được cải tiến từ dòng sản phẩm ống chân không, loại ống dầu cho khả năng thu nhiệt hiệu quả hơn ngay cả khi trời nhiều mây. Chúng thu nhiệt nhanh hơn ống chân không và có thể vẫn phát huy tác dụng làm nóng nước ngay cả khi trời hết nắng được 2 giờ. Có được điều này nhờ cấu tạo đặc biệt của ống thu nhiệt giúp hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt hiệu quả. Đặc biệt là dầu có nhiệt độ sôi thấp, khả năng làm nóng nhanh làm gia tăng đáng kể hiệu suất hấp thụ nhiệt. Với loại ống dầu, hoàn toàn không bị bám cặn và bám rêu sau thời gian sử dụng. Ngoài ra chúng cũng có độ bền cao hơn cả dòng chân không.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng là sản phẩm hiện đại nhất với rất nhiều cải tiến và hiệu năng cao. Thay vì sử dụng các ống thu nhiệt, chúng sử dụng các pin tấm phẳng để thu nhiệt với kính cường lực bảo vệ làm gia tăng khả năng thu nhiệt từ môi trường. Ngoài ra, một hệ thống điều khiển tự động, hệ thống ngắt nhiệt và bơm nước được lắp đặt để phục vụ tốt hơn nhu cầu cho người dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây để biết loại sản phẩm nào tốt và phù hợp cho bạn.

Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng có rất nhiều ưu điểm mà dòng máy xài điện năng không có. Nếu như bạn có đủ điều kiện thì có thể mua cho mình một sản phẩm để sử dụng lâu dài.

Đọc thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Những ưu điểm của máy năng lượng mặt trời

Để thấy được ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời ta có thể so sánh một số đặc điểm nổi bật của chúng so với dòng sử dụng điện năng:

Hạn chế của máy năng lượng mặt trời

Một số ít hạn chế của máy nước nóng năng lượng mặt trời như bám cặn đối với dòng máy chân không. Thay vào đó bạn có thể sử dụng loại ống dầu để khắc phục hạn chế này. Đối với thời tiết mưa liên tục cả tuần không nắng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu dụng nước nóng của gia đình. Trường hợp này bạn có thể sử dụng loại tấm phẳng để mang lại hiệu quả thu nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn.

Ngoài ra, giá thành cao cũng là rào cản làm người dùng e ngại. giá thấp nhất để sở hữu trên thị trường ít nhất cũng khoảng từ 6 triệu cho một sản phẩm. Nhưng bù lại, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng hay phải thay mới như dòng sản phẩm chạy điện năng. Đồng thời hiệu năng sử dụng của sản phẩm cao cùng sự tiết kiệm điện cũng là yếu tố để bạn cân nhắc sử dụng dòng sản phẩm này. Bạn có thể xem thêm về giá tại đây: https://daithanh-group.com/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-gia-bao-nhieu

Liên hệ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng chính hãng giá tốt:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0