Nên chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thanh hay bồn nước nhựa?

Nên chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thanh hay bồn nước nhựa?
Ngày đăng: 3 năm trước
Đại Thành SUS 304
Xem tất cả
Đại Thành SUS 316
Xem tất cả
Đại Thành Gold
Xem tất cả
Đại Thành Plasman
Xem tất cả

 BỒN NƯỚC INOX TÂN Á ĐẠI THANH  ƯU ĐIỂM: BỒN NƯỚC INOX Được dùng phổ biến hiện nay bởi nó có độ bền cao, kiểu dáng đẹp và dễ dàng vệ sinh. Được làm từ chất liệu inox nên loại bồn nước này chịu được nắng mưa và các yếu tố tác động của thời tiết, chính vì vậy mà nó có thể thoải mái đặt ở ngoài trời. Độ bền và tuổi thọ của bồn nước inox khá cao, có thể lên tới trên 20 năm nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên. Thêm vào đó, nó còn giúp các gia đình có thể tiến hành vệ sinh bồn nước thuận tiện, làm sạch các cặn bẩn, vết bẩn bên trong và bên ngoài bồn nước nhanh chóng. 

Hình ảnh bồn nước inox Đại Thành
Hình ảnh bồn nước inox Đại Thành

Bồn nước inox có độ bền cao hơn bồn nhựa, kiểu dáng đẹp tuy nhiên lại có giá thành cao, hấp thụ nhiệt lớn và có thể bị ăn mòn với nước mặn, nước phèn. Nếu gia đình bạn có nước mặn hoặc phèn thì không nên sử dụng bồn nước inox

 NHƯỢC ĐIỂM: BỒN NƯỚC INOX

Bồn nước inox được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến cùng với các nguyên liệu ngoại nhập nên giá của nó thường dao động trong khoảng từ 2.5 triệu đồng đến 3 triệu đồng đối với bồn nước dung tích chứa nước 1000 lít. Đồng thời, nếu để ngoài trời thì vào mùa hè, nước chứa trong bồn nước inox thường bị nóng nhanh do sự hấp thụ nhiệt cao của loại bồn nước này. Bồn nước inox đó chính là nó có thể bị ăn mòn gây ra tình trạng gỉ sét, ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe gia đình nếu sử dụng để chứa nước trên các địa bàn nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn, có độ pH quá cao hoặc quá thấp. Mặc dù vậy, Nếu gia đình bạn sử dụng để đựng nước sạch thì không vấn đề gì. Thêm vào đó nếu mua các loại bồn nước inox làm bằng inox 304, INOX 316 có chất lượng cao thì việc ăn mòn hay gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách hiệu quả.

BÔN NƯỚC NHỰA TÂN Á ĐẠI THÀNH ƯU ĐIỂM:

BỒN NƯỚC NHỰA

Bồn nước bằng nhựa có giá thành thấp hơn bồn nước inox, có thể chứa được tất cả các loại nước nhưng lại có độ bền và tuổi thọ thấp hơn đồng thời khó khăn cho việc vệ sinh bồn nước. Giá thành rẻ, chỉ từ 1,4 cho đến 1.9 triệu đồng là gia đình bạn có thể có một chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Nó rất thích hợp đối với người tiêu dùng bình dân và các gia đình không có nhiều điều kiện hiện nay. Cùng với đó, bồn nước nhựa còn cách nhiệt tốt nên nước không bị nóng trong mùa hè như đối với bồn nước inox đồng thời nó thích hợp với tất cả các nguồn nước, kể cả các loại nước giếng khoan có nhiều khoáng chất hay các loại nước bị mặn, bị phèn. 

Nên chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thanh hay bồn nước nhựa?
Nên chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thanh hay bồn nước nhựa?

NHƯỢC ĐIỂM: BỒN NƯỚC NHỰA Bồn nhựa có độ bền không cao ( có thể sử dụng từ 5-10 năm) Việc vệ sinh cũng bất tiện và khó khăn hơn bồn nước inox mất nhiều thời gian bởi vết bẩn, cặn bẩn bám khá chắc vào thành bình nước bằng nhựa. Như vậy có thể thấy mỗi loại bồn chứa nước có ưu điểm nhược điểm khách nhau. Tùy theo nhu cầu và nguồn nước của mỗi gia đình để có lựa chọn phù hợp Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên là nếu nguồn nước gia đình bạn là nguồn nước sạch thì nên chọn mua bồn nước inox tuy có giá cao hơn một chút nhưng tuổi thọ của bồn cũng cao hơn nhiều khi đặt bồn ngoài trời, kiểu dáng đẹp hơn, vệ sinh thuận tiện hơn. Để chọn mua được bồn nước inox Đại Thành hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 08.4649.7777 - 0941.709.888 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất Kết Luận: Đến đây chắc bạn cũng đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa” rồi phải không. Việc lựa chọn bồn nhựa hay bồn nước inox tùy thuộc điều kiện tài chính của gia đình; và vào vùng nước nơi bạn đang ở thuộc loại nào. Không khó để tìm ra loại bồn nước thích với gia đình bạn phải không nào 

Nên chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thanh hay bồn nước nhựa?
Nên chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thanh hay bồn nước nhựa?

Xem thêm:

Bồn nước nhựa Đại Thành                  

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành                  

Bồn tự hoại Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 08.4649.7777 - 0941.709.888

Website: https://daithanhgroup.net.vn/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0