Những điều cần lưu ý khi mua bình nước Inox cho gia đình

Những điều cần lưu ý khi mua bình nước Inox cho gia đình
Ngày đăng: 3 năm trước
Hiện nay với nhu cầu sử dụng bồn nước inox để đựng và chứa nước trong sinh hoạt hàng ngày đã và đang là một việc làm khoa học, thiết thực trong Xã Hội kinh tế hiện đại. Việc bán bồn nước Inox   đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực đối với một công trình xây dựng lớn .... Tại các thành phố lớn, diện tích sinh hoạt rất chật hẹp thì việc sử dụng bồn nước inox đang là nhu cầu cấp thiết cho mỗi gia đình. Với các công trình thì việc sử dụng bồn inox thay thế cho những bể gạch, bể bê-tông, bể được xây bằng đá là một phương pháp khoa học với khá nhiều lợi ích .

Trước mắt chính là nguồn nước lưu trữ được đảm bảo một cách vệ sinh , loại bỏ hoàn toàn tình trạng rong rêu và cặn bẩn lâu ngày thường gặp ở các bể gạch , bể bê-tông.
Thứ hai về việc bán bồn nước Inox  Đại Thành sẽ giúp cho các công trình của gia đình được bền lâu hơn , loại bỏ hoàn toàn tình trạng ngấm nước, rò rỉ làm hỏng trần nhà , giúp cho lực tác động trên trần nhà được giảm tải đáng kể .
Chính những yếu tố hữu ích trên đã giúp cho thị trường bồn nước inox luôn luôn nhộn nhịp, với các thương hiệu và giá thành hết sức cạnh tranh. Với thương hiệu bồn nước inox nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định, chúng tôi có khuyến cáo một vài chi tiết nhỏ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng với bồn inox như sau:

1. Chất lượng sản phẩm: Hiện tại thì các bồn nước inox đều được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 với kĩ thuật sản xuất hàn lăn cao cấp hiện đại. Thân bồn hay phần chân giá đểu được sản xuất bằng vật liệu inox siêu bền, đảm bảo rất bền vững với cống trình sử dụng.
Tùy theo các hãng sản xuất, kiểu dáng và chất lượng của sản phẩm cũng được khẳng định riêng. 
Thân bồn cứng hơn, với lốc 5 gân, phân bố gân kép đều làm cho sản phẩm tròn hơn và cứng cáp hơn 
Kẹp chân đế cải tiến giúp cho bồn vững chắc hơn, chống được nghiêng lệch khi mùa mưa bão 
Khuy khóa cải tiến có chốt an toàn làm cho nắp không bị bật khi có mưa bão lớn, có lỗ khóa để khóa an toàn lại đảm bảo nguồn nước.

Công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ hàn lăn tự động, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008

Logo Đại Thành dập nổi chống hàng giả

Bảo hành lên đến 12 năm lâu nhất trên thị trường 

2. Giá thành sản phẩm: Giá thành của bồn Inox Đại Thành cũng phụ thuộc nhiều vào phương án kinh doanh của từng doanh nghiệp. Thông thường thì giá thành của bồn nước inox của từng thương hiệu cũng không có nhiều sự chênh lệch lớn ( phụ thuộc chính vào giá inox trên thị trường ).
3. Kích cỡ và kiểu dáng: Việc lựa chọn bồn inox cũng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của người sử dụng. Lựa chọn kiểu dáng và dung tích sao cho phù hợp hợp đối với mục đích lưu trữ nước cũng có thể giúp cho công trình của bạn đạt được hiệu quả cao nhất 
Bên cạnh đó chúng tôi cũng khuyến cáo các khách hàng về vị trí đặt để bồn và những cách thức bán bồn nước Inox  Đại Thành. Vị trí đặt bồn trên một mặt bằng kiên cố và cách lắp đặt đúng quy cách cũng góp phần giúp cho tuổi thọ của bồn được trường tồn hợn .

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0