SỨ MỆNH CAM KẾT

SỨ MỆNH CAM KẾT
Ngày đăng: 3 năm trước

1. Sứ mệnh: “Phồn vinh cuộc sống Việt” – là Slogan và cũng chính là sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đang hướng tới. 

 1. Đối với thị trường: Tân Á Đại Thành luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp đến thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 2. Đối với các đối tác: Tân Á Đại Thành đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Tập đoàn đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.

 3. Đối với nhân viên: Tân Á Đại Thành đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Tập đoàn luôn luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

 4. Đối với xã hội: Theo xu hướng phát triển toàn cầu, Tân Á Đại Thành ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Với tiêu chí “Phồn vinh cuộc sống Việt”, trong quá trình phát triển, Tập đoàn luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.

 


2. Cam kết
2.1 Cam kết về chất lượng sản phẩm

 1. Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất được lựa chọn kĩ lưỡng và được nhập khẩu từ những đối tác trong nước và nước ngoài tin cậy nhất.

 2. Lực lượng công nhân, kĩ sư lành nghề, tay nghề cao.

 3. Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu kĩ, cải tiến về công nghệ để đảm bảo máy móc thiết bị  sản xuất của Tập đoàn luôn hiện đại đồng bộ và đạt tiêuchuẩn Việt Nam vàquốc tế.

 4. Các sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua qui trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa các lỗi và đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

 5. Vì vậy, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

 6. Cam kết về dịch vụ
 7. Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.

 8. Dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 9. Giá cả dịch vụ cạnh tranh

 10. Phục vụ tận tình, chu đáo

 11. Đối với cộng đồng và xã hôi:

 12. Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.

 13. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

 14. Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

 15. Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0