[TẶNG 1 TRIỆU] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tại Lào Cai

[TẶNG 1 TRIỆU] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tại Lào Cai
Ngày đăng: 7 tháng trước
Sử dụng máy nước nóng NLMT là xu hướng tiêu dùng thông minh của người Việt hiện đại. Bởi sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia đình. Để mua đúng sản phẩm chính hãng và phù hợp thì người dùng cần cập nhật các thông tin cần thiết dưới đây. Hãy lưu lại để lựa chọn sản phẩm tốt qua bài viết máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tại Lào Cai. 
Đại Thành Classic
Xem tất cả
Đại Thành Vigo
Xem tất cả
Đại Thành PLATINUM
Xem tất cả

Sử dụng máy nước nóng NLMT là xu hướng tiêu dùng thông minh của người Việt hiện đại. Bởi sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia đình. Để mua đúng sản phẩm chính hãng và phù hợp thì người dùng cần cập nhật các thông tin cần thiết dưới đây. Hãy lưu lại để lựa chọn sản phẩm tốt qua bài viết máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tại Lào Cai. 

Những bộ phận tạo nên máy NN năng lượng mặt trời Tân Á: 

Như các sản phẩm máy năng lượng thông thường khác, dòng máy của Tân Á được cấu tạo với 3 bộ phận: Ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và chân đế. Mỗi bộ phận được liên kết với ốc vít đảm bảo. 3 bộ phận được làm từ chất liệu cao cấp đem lại hiệu quả trong việc tạo ra nước nóng chất lượng. 

Bộ phận hấp thu nhiệt: 

Bộ phận này nhiệm vụ hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời và truyền nhiệt làm nóng nước. Do máy NN năng lượng mặt trời Tân Á có 2 loại là ống chân không và tấm phẳng nên cấu tạo mỗi loại khác nhau.  Với ống chân không được cấu tạo 5 lớp. Mỗi lớp có nhiệm vụ nhất định để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả.  Với tấm phẳng: Lúc này tấm phẳng sẽ hấp thu nhiệt và ở bên ngoài được bảo vệ bởi lớp cường lực. 

Bình bảo ôn:

GỒm có 3 phần là vỏ bình, ruột bình và hợp chất bảo ôn. Vỏ bình thường được làm bằng inox sus 304. Ruột bình thường làm bằng inox sus 304, 316, hay tráng men kim cương nhân tạo. Hợp chất bảo ôn đảm bảo cho việc cách nhiệt tốt. 

Chân đế:

 Bộ phận này làm bằng thép không gỉ với góc nghiêng bảo đảm cho việc hấp thụ nguồn ánh nắng tốt hơn. Đồng thời giúp liên kết các bộ phận khác. 

Những tác dụng thiết thực khi sử dụng máy NN NLMT Tân Á: 

Khi sử dụng sản phẩm thông minh này, người dùng sẽ được hưởng những lợi ích như sau: 

Đảm bảo nước nóng nhanh:

Với ống chân không cấu tạo chắc chắn, chất liệu tốt giúp cho việc hấp thu năng lượng mặt trời tốt, giúp nước nóng nhanh. 

Giữ nhiệt lâu:

Nhờ chất liệu tốt được cấu tạo trong bình bảo ôn mà việc lưu giữ nước nóng đến 96 giờ đồng hồ. 

Tiết kiệm chi phí:

Khách hàng sẽ chỉ mất chi phí mua máy đầu tiên. Sau đó mỗi tháng khách hàng không tốn chi phí sử dụng nước nóng vì ánh nắng mặt trời là năng lượng tái tạo. 

Chế độ bảo hành tốt:

Mọi máy nước nóng năng lượng mặt trời đều được đảm bảo chế độ bảo hành dài lâu để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

An toàn tuyệt đối:

Các bộ phận cấu tạo nên máy NN năng lượng mặt trời Tân Á đều được làm từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa trong quá trình sử dụng hoàn toàn không có những rủi ro như những thiết bị sử dụng nguồn năng lượng khác. 

Đầy đủ dung tích:

Việc đa dạng dung tích sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cảu các gia đình dù là sinh hoạt hay sản xuất kinh doanh. 

Bảng giá máy nước nóng NLMT Tân Á tại Lào Cai 

Mức giá luôn là yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm khi tìm kiếm về sản phẩm. Với đa dạng dòng máy, khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Để xem bảng giá máy nước nóng NLMT Tân Á tại Lào Cai, khách hàng có thể xem tại đây

Địa chỉ máy nước nóng NLMT tại Lào Cai

Chọn lựa đúng địa chỉ mua sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và không bị chặt chém. Nếu ở Lào Cai bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, có thể tham khảo địa chỉ dưới đây: 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.4649.7777 - 0921 999 111

Website: https://daithanh-group.com/

Nếu bạn muốn mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT ​​​​​​​​thành phố Lào Cai, địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT thị xã Sapa và địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT Bát Xát, địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT Bảo Thắng, địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT Bảo Yên, địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT Bắc Hà, địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT Mường Khương, địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT Si Ma Cai, địa chỉ mua thiết bị NN năng lượng mặt trời TADT Văn Bàn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0