Tân Á Đại Thành - Phục vụ 24/7, bất kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Tân Á Đại Thành – Phục vụ 24/7, bất kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Mới đây, trên Fanpage của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải những hình ảnh cùng lời cảm ơn tới Tập đoàn Tân Á Đại Thành vì dịch vụ chăm sóc khách chu đáo, nhân viên thân thiện nhiệt tình, phục vụ tận tình tới nam ca sĩ ngay cả ngày chủ nhật.

Bồn nước inox

Xem tất cả

Rate this post

Chia sẻ về lý do chọn bồn nước inox Tân Á Đại Thành để làm bể chứa nước lọc hồ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tân Á Đại Thành không chỉ chiếm trọn tình cảm của Hưng vì chất lượng sản phẩm tốt, mà còn bởi thái độ phụ vụ chu đáo, nhân viên có chuyên môn cao và rất nhiệt tình. Hưng luôn tin tưởng vào các sản phẩm của Tân Á Đại Thành sản xuất”.

Bài đăng tải của Đàm Vĩnh Hưng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận, nhiều fan của nam ca sĩ cũng bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tân Á Đại Thành – Đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đứng cạnh bồn nước inox 316 Đại Thành

 Nhân Tiện Công Ty Có Thêm Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn nước Và Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ạ 

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888
Email: kinhdoanh@daithanh-group.com
Website: https://daithanh-group.com/

Map: https://bitly.com.vn/ugxVb
Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%, tư vấn vận chuyển và lắp đặt miễn phí, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. 
Tân Á Đại Thành rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách 
Chúng tôi cam kết sản phẩm bồn nước inox Đại Thành chính hãng 100%, đúng giá và tư vấn và vận chuyển miễn phí tới các các địa chỉ nhà riêng của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.