Top 20 Bồn nhựa Đại Thành có feedback tích cực

Top 20 Bồn nhựa Đại Thành có feedback tích cực
Ngày đăng: 1 năm
Xây dựng một thương hiệu ngành xây dựng trở nên nổi tiếng là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì bên bỉ, chất lượng sản phẩm và nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng. Trải qua quá trình hơn 26 năm hình thành và phát triển, bồn nhựa Đại Thành được sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2008 và trở thành thương hiệu được lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.
Đại Thành Gold
Xem tất cả
Đại Thành thế hệ mới
Xem tất cả
Đại Thành Plasman
Xem tất cả

Xây dựng một thương hiệu ngành xây dựng trở nên nổi tiếng là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì bên bỉ, chất lượng sản phẩm và nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng. Trải qua quá trình hơn 26 năm hình thành và phát triển, bồn nhựa Đại Thành được sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2008 và trở thành thương hiệu được lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Tổng hợp 20 bồn nhựa Đại Thành có feedback tích cực

Tổng hợp 20 bồn nhựa Đại Thành có feedback tích cực
NhTổng hợp 20 bồn nhựa Đại Thành có feedback tích cực

1. Bồn Đại Thành DCN 500L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 1.140mm x 760mm x 440mm

Đây là loại bồn nhựa có sử dụng chất liệu nguồn nguyên liệu nhựa PE bền dẻo để tạo nên thân vỏ bồn có độ chịu lực chịu nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đa chức năng: chứa nước sạch, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, hóa chất, thực phẩm. Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền, tàu biển.

2. Bồn Đại Thành DCN 700L ngang

Kích thước sản phẩm (CxR): 770mm x 910mm x 1390mm

Bồn nước nhựa Đại Thành DCN 700L ngang được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, màu sắc trắng, trong, mịn, sử dụng hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền của sản phẩm. Nổi bật với hệ thống chân đỡ rộng, vững chắc nhằm phân tán trọng lượng. Chân đế ôm trọn vừa khít thân bồn ngang giúp bồn không bị lung lay xoay chuyển và tránh các hiện tượng gãy chân, sập bồn. Chân đế như bộ phận bảo vệ bồn nước chống chọi với mọi hoàn cảnh khắc nghiệt của gió bão.

3. Bồn Đại Thành DCN 1.500 đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 1600mm x 1260mm

Sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành 1.500 đứng được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như dây chuyền sản xuất tiên tiến của Châu Âu cùng với kết cấu nhựa 4 lớp dày, chịu va đập cao. Bồn nước nhựa Đại Thành được khách hàng đánh giá là dễ dàng vệ sinh nên đã giúp hạn chế rất nhiều các chất cặn bẩn, rêu bám vào, đảm bảo cho nguồn nước luôn trong sạch và vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Bồn Đại Thành DCN 2.000 đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 1230mm x 1860 mm

Bồn nước nhựa Đại Thành DCN 2.000 đứng được sản xuất từ chất liệu nguyên sinh không mùi, an toàn cho sức khỏe. Bồn nước nhựa Đại Thành còn hạn chế việc bị bám cặn bẩn, rong rêu ở bên trong. Dễ dàng vệ sinh, làm sạch cặn bẩn bên trong và ngoài bình. Khả năng chống chịu va đập tốt và không bị tác động nhiều từ thời tiết, khí hậu bên ngoài.

5. Bồn Đại Thành DCN 3.000L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 1870mm x 1500mm

Bồn nhựa Đại Thành DCN 3.000L đứng có kết cấu nhựa 3 lớp tăng khả năng chống ăn mòn, chịu va đập, độ bền cao, cách nhiệt tốt, đặc biệt thích hợp với mọi nguồn nước (bao gồm nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…) phù hợp để sử dụng tại các vùng biển, có thể sử dụng để đựng thực phẩm hoặc hóa chất. Sản phẩm có kích thước lớn, phù hợp với các hộ gia đình, công trình, nhà máy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

6. Bồn Đại Thành DCN 5.000L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 870 mm x 770 mm

Bồn nhựa Đại Thành DCN 5.000L đứng cho áp lực nước mạnh mẽ hơn so với bồn ngang. Vì vậy, khi sử dụng nước, nước chảy ra vòi sẽ ra nhanh, khỏe và không cần mất thời gian quá lâu để chờ đợi. Bồn nước nhựa Đại Thành đứng có thiết kế giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn so với bồn nước ngang Đặc biệt với dung tích lên đến 5.000L có thể giúp bạn dữ trự lượng nước cực lớn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt mỗi khi bị cúp nước.

7. Bồn Đại Thành thế hệ mới 300L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 870 mm x 770 mm

Bồn nước nhựa thế hệ mới 300L đứng là một trong những sản phẩm khách hàng tin dùng vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Châu Âu. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, với nhiều những kiểu dáng tinh tế, tiết kiệm không gian. Sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc sử dụng chứa nước sinh hoạt hàng ngày cho mọi gia đình.

8. Bồn Đại Thành thế hệ mới 750L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 1080mm x 1030mm

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới 750L đứng nổi bật với lớp nhựa bên ngoài cùng được làm từ hạt nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế vô cùng cao cấp tạo nên lớp bảo vệ bên ngoài rất bền đẹp khi lắp đặt ở mọi không gian. Lớp nhựa ở giữa có tác dụng ngăn chặn tia cực tím tiếp xúc với nước bên trong, hạn chế tuyệt đối sự hình thành rong rêu, các mảng bám trên thành téc nhựa giữ cho chất lượng nước luôn tinh khiết.

9. Bồn Đại Thành thế hệ mới 500L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 970mm x 930mm

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới 500L đứng có lớp nhựa Hàn Quốc trong cùng sử dụng chất liệu nhựa trắng tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm vô cùng an toàn khi chứa nước nấu ăn, nước uống của cả gia đình. Ngoài ra, với đặc điểm cấu tạo đặc trưng bồn nước nhựa Đại Thành có độ cứng và bóng nhất định mang đến vẻ đẹp cuốn hút và nổi bật cho không gian. Kết cấu cút bồn nhựa được thiết kế theo như tiêu chuẩn phụ kiện bán bên ngoài thị trường. Người dùng có thể dễ dàng thay thế nếu không may gặp trường hợp không đáng có xảy ra.

10. Bồn Đại Thành thế hệ mới 1500L ngang

Kích thước sản phẩm (D x R x C): 1700 x 1170 x 1200 mm

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới 1500L ngang phù hợp cho hộ gia đình 3 - 4 người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được cải tiến rất nhiều về công nghệ sản xuất và nâng cấp đáp ứng sự an toàn, tiện nghi cho người dùng đảm bảo chất liệu cao cấp, độ bền vượt thời gian. Khi sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành thế hệ mới bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nhựa nguyên sinh vô cùng thân thiện với nguồn nước, môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

11. Bồn Đại Thành vuông 1000L

Kích thước sản phẩm (CxR): 1790 x 1020 x 630mm

Sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành vuông 1000L được sản xuất bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm sở hữu những đặc tính độc đáo, kiểu sáng đẹp, mới lạ, tính an toàn và độ bền cao. Bồn nước nhựa Đại Thành vuông 1000L có thể dùng để lưu trữ thực phẩm và đã được nhiều hộ gia đình nông thôn, trang trại sử dụng nhằm bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu nhất và tránh bị mối mọt, ẩm ướt. Ngoài ra, bồn nhựa còn an toàn và khối lượng nhẹ dễ di chuyển đến các nơi khác nhau.

12. Bồn Đại Thành thế hệ mới 3.000L đứng

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới 3.000L đứng
Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới 3.000L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR): 1897 mm x 1730 mm

Bồn nước nhựa Sơn Hà đúc nguyên khối từ nhựa LLDPE với sự phân bổ các gân kép đồng đều có độ bền cao, tuổi thọ trên 50 năm, sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, Logo  Đại Thành và thông tin sản phẩm được in rõ ràng trên thân bồn đem lại sự dễ dàng nhận biết sản phẩm. Bồn nhựa không bị phai, không gây mùi vào nước, không bám cặn. Ngoài nhu cầu mục đích chứa nước sạch sinh hoạt, bồn nhựa Sơn Hà còn rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng chứa đựng hóa chất, các loại chất tẩy rửa

13. Bồn Đại Thành thế hệ mới 4.000L đứng

Kích thước sản phẩm (CxR):  1970 mm x 1750 mm

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới 4.000L đứng tuy là bồn nhựa có dung tích 4000l nhưng có kích thước khá gọn gàng không quá cồng kềnh, phù hợp với nhiều công trình nhà phố có không gian lắp đặt nhỏ hẹp và sử dụng nhiều thiết bị gia dụng như máy giặt hay máy rửa bát nên rất được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Bồn nước nhựa Đại Thành thế hệ mới 4.000L có thể sử dụng trong khu vực sinh sống gần biển hoặc nơi có nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, độ PH cao,… bởi chất liệu nhựa nguyên sinh sẽ không bị ăn mòn khi chứa các loại bồn  inox, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

14. Bồn Đại Thành HDPE Plasman N500 Đứng

Kích thước sản phẩm (CxR):  900mm x 990 mm

Bồn nhựa Đại Thành HDPE Plasman N500 Đứng được đánh giá tốt vì được sản xuất từ nhựa HDPE với đặc tính cực kì bền bỉ, chống lão hóa hoặc cũ đi theo thời gian, chịu được nhiệt, điện, chống ăn mòn rất cao, bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, Bồn nước nhựa Đại Thành HDPE Plasman dẻo dai, chống va đập tốt hơn bồn LLDPE (dòn và dễ vỡ). Đồng thời bồn nhựa được sản xuất bằng công nghệ thổi khuôn (blow moulding) trên dây chuyền máy móc tiên tiến, bề mặt sản phẩm có hoa văn nhám nên sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt, cao cấp hơn dòng sản phẩm bồn nhựa bằng công nghệ roto moulding.

15. Bồn Đại Thành HDPE Plasman 500L ngang

Kích thước sản phẩm (CxR):  1330 x 760 x 840mm

Bồn nhựa Đại Thành HDPE Plasman 500L ngang sản xuất từ nhựa HDPE cao cấp được sử dụng để sản xuất bồn, đạt yêu cầu giữ nguyên chất lượng nước chứa. Bồn nước nhựa 500L Plasman Đại Thành với công nghệ đột phá 6 lớp nhựa,  trong đó nổi bật với lớp tráng bạc giúp khử trùng và diệt khuẩn lên đến 99,99% và  lớp kháng khuẩn hạn chế tối đa vi khuẩn có hại xâm nhập vào bồn. Nhờ đó sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành Plasman được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

16. Bồn Đại Thành HDPE Plasman N1000 Đứng

Kích thước sản phẩm (CxR):  1.380mm x 1.060 mm

Bồn nhựa Đại Thành HDPE Plasman N1000 Đứng với công nghệ đột phá 6 lớp nhựa. Đặc biệt bồn nước nhựa HDPE PLASMAN có thể chứa được nước nhiễm phèn, mặn, phù hợp cho các hộ gia đình với 1000L. Không chỉ chú trọng chất lượng, bồn HDPE còn được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt. Bề mặt bên ngoài bóng, láng mịn, khả năng bền màu tốt trước các tác động của tự nhiên. Mẫu mã từ bồn chứa nước HDPE đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều quý khách hàng.

17. Bồn Đại Thành HDPE Plasman 1000L ngang

Kích thước sản phẩm (CxR):  1640 x 980 x 1020mm

Bồn nước nhựa Đại Thành HDPE Plasman 1000L ngang có ưu điểm vượt trội hơn so với bồn nhựa đứng là từ chính hình dáng của nó. Với hình dáng nằm ngang giúp lực được phân bố đều xuống dưới chân đế giúp cho bồn được cố định chắc chắn và kiến cố hơn với gió mạnh hay mưa bão, phù hợp với các ngôi nhà cao tầng hay các công trình cao như khách sạn và các tòa nhà văn phòng.

18. Bồn Đại Thành HDPE Plasman N1500 Đứng

Kích thước sản phẩm (CxR):  1.560mm x 1.210 mm

Bồn nhựa Đại Thành HDPE Plasman N1500 Đứng mang tính bền, dẻo, khó rạn nứt, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước an toàn khỏi những tác nhân, va đập từ môi trường bên ngoài. Theo thời gian, chiếc bồn nước nhựa Đại Thành chất lượng cao cũng ít bị phai màu, bề mặt bồn nhưa luôn căng bóng, mịn, đậm màu tươi sáng.

19. Bồn Đại Thành HDPE Plasman N2000 Đứng

Kích thước sản phẩm (CxR):  1.690mm x 1.340 mm

Bồn nhựa Đại Thành HDPE Plasman N2000 Đứng với thiết kế 06 lớp đóng vai trò riêng biệt tạo nên tổng thể. Một trong những lớp đó phải kể đến lớp thẩm mỹ bên ngoài đẹp, bóng, láng, mịn, ít bám bụi bẩn, bền màu với những tác động của tự nhiên thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp. Lớp hạn chế hấp thu nhiệt giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giữ cho nước luôn ở nhiệt độ ổn định là đặc tính nổi bật giúp sản phẩm luôn là chọn lựa ưu tiên của quý khách hàng.

20. Bồn Đại Thành công nghiệp 10.000L đứng

Bồn nước nhựa Đại Thành công nghiệp 10.000L đứng
Bồn nước nhựa Đại Thành công nghiệp 10.000L đứng

Bồn nước nhựa Đại Thành công nghiệp 10.000L đứng là loại bồn chứa có dung tích rất lớn, thường dùng để phục vụ cho các công trình lớn với nhu cầu sử dụng liên tục và nhiều. Sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh 100%, chống rêu mốc và chống tia UV, bồn có nắp kín. Vật liệu để chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện với kết cấu nhựa 4 tăng khả năng chịu va đập, chống ăn mòn độ bền cao, cách nhiệt tốt, thích hợp với mọi nguồn nước (bao gồm nước  nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, giếng khoan,…). Bồn nước công nghiệp Đại Thành đã thu hút được sự chú ý và lựa chọn của nhiều khách hàng. Trên đây là top 20 Bồn nhựa Đại Thành có feedback tích cực. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách chọn được bồn ưng ý với giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ phân phối sản phẩm bồn Đại Thành chính hãng

Để tìm hiểu và mua hàng chất lượng, chính hãng với bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành hợp lý nhất, quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho chúng tôi tại các chi nhánh của Đại Thành trên toàn quốc. Một số chi nhánh của chúng tôi gửi đến quý khách là:

Thông tin liên hệ cung cấp sản phẩm chính hãng

Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0