[TOP] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung

[TOP] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung
Ngày đăng: 1 năm

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành cam kết đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm theo đúng quy định và chính sách của công ty.  Nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hãy gọi đến tổng đài bảo hành Tân Á Đại Thành trên website của Công ty hoặc đến trực tiếp cửa hàng sẽ có nhân viên hỗ trợ, Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, mang lại sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ và trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành

Cung cấp dịch vụ tiện lợi trên toàn quốc
Cung cấp dịch vụ tiện lợi trên toàn quốc

Tân Á Đại Thành là một trong những địa chỉ mua sắm hàng đầu tại Việt Nam, với đa dạng các sản phẩm chất lượng và chính hãng, cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Dưới đây là một số dịch vụ hỗ trợ tại trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành:

Dịch vụ tư vấn sản phẩm

Tân Á Đại Thành có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu về các sản phẩm để giúp khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Dịch vụ giao hàng và lắp đặt

Tân Á Đại Thành cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM và có dịch vụ lắp đặt sản phẩm cho khách hàng khi cần thiết.

Dịch vụ trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành và sửa chữa

Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và bảo hành lên đến 24 tháng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành để được hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Tân Á Đại Thành cam kết hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc và yêu cầu sau khi mua sản phẩm, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với trải nghiệm mua sắm tại Tân Á Đại Thành. Với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình, trung tâm bảo hànhTân Á Đại Thành mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và đảm bảo mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Trường hợp bảo hành bằng hình thức đổi mới sản phẩm

Trong một số trường hợp, khi sản phẩm bị lỗi hoặc không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất hoặc các đại lý phân phối có thể đề xuất bảo hành bằng hình thức đổi mới sản phẩm. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm mới, thay vì chỉ đơn giản là sửa chữa sản phẩm cũ. Đây là một hình thức bảo hành khá hữu ích, đặc biệt là đối với những sản phẩm có giá trị lớn hoặc cần sử dụng ngay. Tuy nhiên, để được áp dụng hình thức bảo hành đổi mới sản phẩm, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như thời gian sử dụng sản phẩm, tình trạng sản phẩm và chứng minh được lỗi của sản phẩm. Nếu bạn đang trong các trường hợp trên. Hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành để được hỗ trợ.

Chất liệu tốt, đựng đa dạng chất lỏng hơn là những đánh giá ban đầu của bồn nhựa Đại Thành
Chất liệu tốt, đựng đa dạng chất lỏng hơn là những đánh giá ban đầu của bồn nhựa Đại Thành

Chất liệu tốt, đưng đa dạng chất lỏng hơn là những đánh giá ban đầu của bồn nhựa Đại Thành

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tất cả sản phẩm tại khu vực miền Nam

Về địa điểm bảo hành sản phẩm Tân Á Đại Thành, các cửa hàng của thương hiệu này trên toàn quốc đều có chính sách bảo hành chung. Hoặc khách hàng có thể liên hệ số điện thoại của trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành trên website của công ty khi khách hàng muốn đổ trả  sản phẩm của Tân Á Đại Thành. Sau đây là các địa điểm bảo hành của Tân Á Đại Thành ở các khu vực miền Trung: Mua bồn inox Sơn Hà 68 Nghệ An, và Hà Tỉnh. Mua bồn inox Sơn Hà 68 Quảng Bình, và Quảng Trị. Và mua bồn inox Sơn Hà 68 Thừa Thiên-Huế, và Thành phố Đà Nẵng. Mua bồn inox Sơn Hà 68 Quảng Nam, và Quảng Ngãi. Mua bồn inox Sơn Hà 68 Bình Định, và Phú Yên. Mua bồn inox Sơn Hà 68 Khánh Hoà, và Ninh Thuận Mua bồn inox Sơn Hà 68 Bình Thuận. Thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên. Mọi thắc mắc về bảo hành sản phẩm của Tân Á Đại Thành liên hệ

Hoặc nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ về chính sách bảo hành, hãy liên hệ với tổng đài bảo hành Tân Á Đại Thành để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0