Đại lý bồn nước nhựa Đại Thành tại Cần Thơ

Đại lý bồn nước nhựa Đại Thành tại Cần Thơ
Ngày đăng: 3 năm trước

Những điểm vượt trội của bồn nước nhựa Đại Thành

- Bồn nước nhựa Đại Thành được ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm nên có những đặc tính nổi trội. Với 3 lớp nhựa dày dặn giúp bồn bền đẹp, chống ăn mòn, rò rỉ, chịu được va đập tốt.

- Sản phẩm bồn nước nhựa dùng cho mọi nguồn nước từ nước tiêu chuẩn, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Hoặc có thể chứa hóa chất hoặc thực phẩm.

- Sản phẩm được làm từ hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Kết cấu thông minh giúp người dùng dễ dàng vệ sinh. Đồng thời tỉ mỉ đến từng chi tiết, bồn nắp kín giúp ngăn ngừa tình trạng xâm nhập của các vết bẩn và côn trùng, đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi gia đình.

Đầy đủ dung tích giúp mỗi gia đình chủ động nguồn nước sinh hoạt và các hộ kinh doanh vừa và nhỏ có thể đảm bảo dịch vụ, hay sản xuất của mình.

Các gân tròn trên thân bồn không chỉ đem lại sự chắc chắn mà còn giúp cho bồn đạt tính thẩm mỹ cao. 

Nên mua bồn nước nhựa Đại Thành ngang hay đứng

2 kiểu dáng bồn nước nhựa ngang và đứng được nghiên cứu từ thực tế cấu trúc của ngôi nhà Việt. Do vậy mỗi người khi mua bồn nước cần nghiên cứu nhà của mình đồng thời căn cứ những điểm phù hợp của kiểu dáng bồn nước để lựa chọn.  

Bồn nước nhựa Đại Thành ngang:

Sản phẩm phù hợp với nhà cao tầng. Những ưu thế của bồn nước nhựa ngang cần kể đến là sự an toàn cao và dễ dàng lắp đặt. Với chân bồn chắc chắn sẽ giúp người tiêu dùng không cần phải gia công thêm nhưng đảm bảo an toàn ngay cả khi thời tiết mưa bão. Tuy nhiên phải lựa chọn vị trí lắp đặt rộng, không phù hợp với diện tích nhỏ hẹp, chi phí của bồn ngang cao hơn so với bồn đứng.

Bồn nước nhựa Đại Thành đứng:

Kiểu dáng này phù hợp với nhà thấp tầng. Những ưu điểm của kiểu dáng này là áp lực nước mạnh, hoàn toàn không chiếm diện tích, giá rẻ hơn so với bồn nước ngang. Tuy vậy nhược điểm là không đảm bảo an toàn , khi lắp đặt cần phức tạp hơn đó là gia cố chân ở bồn. Đồng thời không nên lắp ở khu vực nhiều gió và nhiều người qua lại vì dễ dẫn đến các trường hợp xấu khi mưa bão.

Nên mua dung tích bồn nước nhựa Đại Thành bao nhiêu?

Việc mua dung tích bồn nước nhựa Đại Thành cần dựa trên số lượng người sử dụng và nhu cầu thực tế để tìm ra dung tích phù hợp với mỗi gia đình. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí:

Dung tích của bồn

Số người sử dụng tương ứng

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 500 lít

1 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 700 lít

 1-2 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 1.000 lít 

1-2 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 1.500 lít

 2-3 người

Bồn nước nhựa Đại Thành nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 2000 lít- 2500 lít

 4-5 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 3.000 lít-3500 lít

 6-7 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 4.000 lít- 4500 lít

 8-9 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 5.000 lít

10-12 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn 6.000 lít

12-15 người

Bồn nước nhựa Đại Thành tiêu chuẩn >10000 lít

 nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Đại lý bồn nước nhựa Đại Thành tại Cần Thơ

Người dân Cần Thơ có nhu cầu chứa đựng nguồn nước sạch khá cao.

Nếu bạn có nhu cầu tìm đại lý bồn nước nhựa Đại Thành ở Bình Thủy, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Cái Răng, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Ninh Kiều, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành huyện Ô Môn, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Thốt Nốt, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Cờ Đỏ, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Phong Điền, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Thới Lai, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Vĩnh Thạnh hãy liên hệ với chúng tôi:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM Hotline: 08.4649.7777 - 0941.709.888 Website: https://daithanhgroup.net.vn/ Map: https://bitly.com.vn/ugxVb

Mô tả: Đại lý bồn nước nhựa Đại Thành tại Cần Thơ chính hãng, giá rẻ, miễn phí tư vấn và vận chuyển, đầy đủ dung tích, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0