Giới thiệu Tân Á đại thành Corporation

Tân Á đại thành Corporation là tập đoàn sản xuất bồn nhựa, bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hơn 26 năm hình thành và phát triển,Tân Á Đại Thành là thương hiệu được lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Những giải thưởng và danh hiệu cao quý mà Tập đoàn đã đạt được gồm:

– Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn

– Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”

– Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam

– Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam

– “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.

Các sản phẩm của tập đoàn đều ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào, kết hợp với chất liệu cao cấp và sự nghiên cứu bài bản của đội ngũ chuyên gia để tạo nên những sản phẩm thông minh và phù hợp với tình hình thực tế, nhu cầu và thói quen tiêu dùng của người Việt. Do vậy các sản phẩm của Tân Á Đại Thành Corporation không những chất lượng, hiệu quả mà còn tính thẩm mỹ cao, được người tiêu dùng Việt ưa thích. Các sản phẩm tiêu biểu của Tập đoàn bao gồm:

Bồn nhựa: Dựa theo công nghệ Hàn Quốc, lớp nhựa cao cấp nguyên sinh và ép phun công nghệ cao nên đảm bảo độ bền, độ cứng nhưng không kém phần thẩm mỹ của sản phẩm. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có thể đựng đa dạng từ nguồn nước tiêu chuẩn đến các nguồn nước có vấn đề nhiễm phèn, nhiễm mặn và hóa chất hay thực phẩm.

Bồn nước inox: Được làm bởi chất liệu inox 304, 316 vừa bền, chống ăn mòn, han gỉ và chống chọi với mọi tác động của thời tiết. Ép phun công nghệ cao cũng giúp cho sản phẩm vừa bền, vừa đẹp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời: Đây là dòng sản phẩm thông minh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường. Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành còn có khả năng làm nóng nhanh và khả năng giữ nhiệt lên đến 96 tiếng, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Với hệ thống 45 chi nhánh trên khắp đất nước, sản phẩm của Tập đoàn luôn được lắp đặt, bảo hành, bảo trì với dịch vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng:

– Cam kết đúng giá, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

– Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt.

– Bao kéo lầu.

Chúng tôi hi vọng với sự nỗ lực của mình trong việc hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua và cả thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

1. Sứ mệnh: “Phồn vinh cuộc sống Việt” – là Slogan và cũng chính là sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đang hướng tới.

 1. Đối với thị trường: Tân Á Đại Thành luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp đến thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 2. Đối với các đối tác: Tân Á Đại Thành đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Tập đoàn đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.
 3. Đối với nhân viên: Tân Á Đại Thành đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Tập đoàn luôn luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 4. Đối với xã hội: Theo xu hướng phát triển toàn cầu, Tân Á Đại Thành ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Với tiêu chí “Phồn vinh cuộc sống Việt”, trong quá trình phát triển, Tập đoàn luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.

su-menh-cam-ket-tan-a-dai-thanh

2. Cam kết
2.1 Cam kết về chất lượng sản phẩm

 1. Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất được lựa chọn kĩ lưỡng và được nhập khẩu từ những đối tác trong nước và nước ngoài tin cậy nhất.
 2. Lực lượng công nhân, kĩ sư lành nghề, tay nghề cao.
 3. Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu kĩ, cải tiến về công nghệ để đảm bảo máy móc thiết bị  sản xuất của Tập đoàn luôn hiện đại đồng bộ và đạt tiêuchuẩn Việt Nam vàquốc tế.
 4. Các sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua qui trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa các lỗi và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 5. Vì vậy, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.
 6. Cam kết về dịch vụ
 7. Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.
 8. Dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 9. Giá cả dịch vụ cạnh tranh
 10. Phục vụ tận tình, chu đáo
 11. Đối với cộng đồng và xã hôi:
 12. Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.
 13. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.
 14. Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.
 15. Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường
 1. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập và không ngừng giữ vững vị thế là Tập đoàn hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam với phương châm:
 2. Chú trọng đáp ứng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 3. Nghiên cứu, sáng tạo và tiếp thu các công nghệ hiện đại áp dụng vào sản xuất và kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh cho Công ty so với các đối thủ.
 4. Tạo môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 5. Phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.
 6. Năm 2017 là năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhiều điểm sáng trong bức tranh phát triển chung của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với 2 sự kiện lớn:
 7.  Trở thành đối tác chiến lược của Tập Đoàn Dow Water & Process Solution (Mỹ), mở đầu cho sự phát triển một loạt các dòng sản phẩm cao cấp Máy lọc nước R.O thế hệ mới.
 8. Khánh thành Nhà máy Ống Nhựa Stroman Miền Nam tại khu Công nghiệp Tân Á Đại Thành tỉnh Long An.
 9. Với những thành tựu đạt được, Tập đoàn vinh dự nằm trong top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhận nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng chất lượng Quốc gia, giải thưởng Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 10 Sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam, Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017, Nhãn hiệu hàng đầu….

ẢNH CHUỖI HỘI THẢO MÁY NƯỚC NÓNG NLMT NĂM 2017

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI -TÂN Á ĐẠI THÀNH

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HỘI THẢO BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI SAPHIR

HỘI THẢO ỐNG NHỰA STROMAN THÁNG 9/2017

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY STROMAN MIỀN NAM 21.10.2017

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ỐNG NHỰA STROMAN HƯNG YÊN VÀ MIỀN NAM

TÂN Á ĐẠI THÀNH RA MẮT BÌNH NƯỚC NÓNG CAO CẤP ROSSI SAPHIR

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO SƠN IPAINT

[TH HÀ NAM] LỄ RA MẮT BÌNH NƯỚC NÓNG CAO CẤP ROSSIE AMORE

[VTV1] NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG NLMT

[VTV1] TÂN Á ĐẠI THÀNH KHỞI CÔNG NHÀ MÁY THỨ 12 TẠI HÀ NAM

​TÂN Á ĐẠI THÀNH THAM GIA TRIỂN LÃM VIETWATER 2017