[RA MẮT] Máy lọc nước Ro Rossi Arte 8 Tân Á Đại Thành

[RA MẮT] Máy lọc nước Ro Rossi Arte 8 Tân Á Đại Thành
Ngày đăng: 1 tuần

Vấn đề nguồn nước luôn được mọi người dân quan tâm. Do đó tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Sau một quá trình phát triển sản phẩm, mới đây nhất, tập đoàn đã cho ra mắt máy lọc nước Ro Rossi Arte Tân Á Đại Thành.

Đây được xem là dòng sản phẩm thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt trội so với các sản phẩm thông thường. Chúng tôi xin đưa ra các thông tin chi tiết về sản phẩm thông minh này. Nét ưu việt của máy lọc nước Ro Rossi Arte 8:

Máy lọc nước R.O™
Xem tất cả

 

Vấn đề nguồn nước luôn được mọi người dân quan tâm. Do đó tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Sau một quá trình phát triển sản phẩm, mới đây nhất, tập đoàn đã cho ra mắt máy lọc nước Ro Rossi Arte Tân Á Đại Thành. Đây được xem là dòng sản phẩm thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt trội so với các sản phẩm thông thường. Chúng tôi xin đưa ra các thông tin chi tiết về sản phẩm thông minh này. 

Nét ưu việt của máy lọc nước Ro Rossi Arte 8: 

Sản phẩm được thiết kế với siêu mang lọc Ù nhỏ hơn tới 50 lần so với mắt màng lọc thông thường. Với kích thước như thế sẽ đảm bảo việc lọc nguồn nước đảm bảo, những vi khuẩn, bụi bẩn sẽ được giữ lại khi qua màng lọc này. Nhờ thế nước cho người tiêu dùng đảm bảo sạch sẽ, an toàn đến 100%. 

Hơn thế nữa màng lọc siêu mỏng có khả năng chống tái khuẩn đồng thời có tuổi thọ lâu dài. Các chuyên gia nhận định màng lọc Ro là chất liệu cao cấp và nhập khẩu bài bản nên đem lại hiệu quả tiên tiến. 

Với tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đến 60% nên sẽ tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng. 

Việc sử dụng máy lọc nước thế hệ mới này sẽ đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiến gần 100% nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Bất kể nguồn nước như thế nào đều được sản phẩm xử lý triết để. Do đó sẽ phù hợp với mọi nguồn nước. 

Máy Ro Rossi Arte 8 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng với 2 vòi cùng 3 chế độ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tác dụng khi sử dụng máy lọc nước Ro Rossi Arte 8 Tân Á Đại Thành 

 

Bảng giá máy lọc nước Ro Rossi Arte 8 Tân Á Đại Thành 

Do là sản phẩm mới ra nên rất nhiều người tiêu dùng khá thắc mắc về mức giá để mua và sử dụng sản phẩm. Để biết rõ bảng giá máy lọc nước Ro Rossi Arte 8 Tân Á Đại Thành, quý khách hàng vui lòng xem thông tin tại đây 

Địa chỉ mua máy lọc nước Ro Rossi Arte 8 

 

Vì là sản phẩm mới ra mắt nên chỉ được bày bán ở những đại lý phân phối chính thức của tập đoàn. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của tập đoàn với cam kết về chất lượng chính hãng, giá cả ưu đãi, bảo hành theo tập đoàn. Để tìm hiểu về sản phẩm hãy liên hệ: 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.4649.7777

Website: https://daithanh-group.com/

 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ mọi miền đất nước. Những tỉnh chúng tôi cung cấp dòng máy lọc nước RO này gồm Long An, VĨnh Long, Bến Tre, Tiền Giang,Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Phú Quốc, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai,,Tây Ninh, Đồng Tháp, Vũng Tàu, Bình Thuận, Phan Thiết, Bình Phước, Nha Trang, Gia Lai, Đaklak, Buôn mê Thuật, Trà Vinh, 

Và các tỉnh miền Bắc như: Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Thành Phố Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hòa Bình, Quảng Ninh, Quảng Nam, Huế, Sóc Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Tây, Sơn Tây, Đông Anh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Nghệ AN, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị,, Yên Bái, Lạng Sơn, Hà Giang. 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0