sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành

Vì sao bạn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành dung tích từ 140L, 150L, 160L, 180L, 210L, 240L là dòng máy năng lượng mặt trời được quan tâm nhất hiện nay. Bài viết này sẽ phân tích ưu điểm, cách sử dụng của loại máy này để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng, đúng giá, nhiều chương trình ưu đãi là mối quan tâm của nhiều người.

Từ khi máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ra đời đã đem lại sự an toàn, tiết kiệm, nhiều tiện ích cho người dân và sự thân thiện của môi trường.

Tuy nhiên để mua sản phẩm đúng theo nhu cầu sử dụng, hiệu quả thì người tiêu dùng cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin quan trọng cho người tiêu dùng.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

95% người tiêu dùng quan tâm về giá sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý vị bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vấp được cập nhật năm 2021:

Máy nước nóng NLMT Tân Á GOLD

Giảm giá!
5,450,000
Giảm giá!
5,099,000
Giảm giá!
6,950,000
Giảm giá!
6,250,000
Giảm giá!
5,750,000
Giảm giá!
9,250,000

Xem tất cả

Rate this post

Mục lục

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành dung tích từ 140L, 150L, 160L, 180L, 210L, 240L là dòng máy năng lượng mặt trời được quan tâm nhất hiện nay. Bài viết này sẽ phân tích ưu điểm, Nguyên lý hoạt động, đặc tính & cách sử dụng của loại máy này để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất. 
1. Nguyên lý hoạt động: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ống dầu Tân Á Đại Thành

Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng, Công nghệ ống dầu với khả năng siêu dẫn nhiệt làm nóng cực nhanh ở mọi điều kiện thời tiết.

Nguyên lý hoạt động máy nlmt ống dầu Tân Á Đại Thành
Nguyên lý hoạt động máy nlmt ống dầu Tân Á Đại Thành

 2. Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành

 – Khả năng làm nóng nhanh
Do sử dụng môi trường dẫn nhiệt là dầu, có khả năng bốc hơi thấp và khả năng dẫn nhiệt cực nhanh, quá trình truyền nhiệt diễn ra sớm và kết thúc muộn hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời thông thường khoảng 2h. Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu có khả năng truyền nhiệt ngay cả khi không có nắng, bên cạnh đó máy vẫn tiếp tục làm nóng nước nhờ vào nhiệt độ bốc hơi của dầu, tạo nguồn nước nóng dùng thoải mái cho cả gia đình vào cả ban đêm và những ngày tiếp sau đó.
– Không bám cặn bẩn, rong rêu trong ống
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành sẽ không bị xuất hiện hiện tượng đóng cặn, rong rêu trong ống, tiết kiệm chi phí sau thời gian dài sử dụng do tính chất đặc biệt từ ống dầu. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến loại máy nước nóng này có tuổi thọ cao hơn các dòng máy nước nóng khác.
– An toàn khi sử dụng

Nhiều khách hàng băn khoăn về nguy cơ nhiễm dầu ra nguồn nước khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành, gây ảnh hưởng  trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này bởi toàn bộ sản phẩm của Tân Á Đại Thành lượng dầu đều được đóng kín trong ống chân không.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành mang lại cho cả gia đình lượng nước nóng dồi dào ngay cả khi thời tiết miền Bắc lạnh sâu.
 – Thân thiện môi trường
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành ống dầu sử dụng 100% nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải, không có nguy cơ gây hại, cháy nổ… gây ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Bên cạnh ưu điểm trên, thời gian bảo hành sản phẩm 5 năm giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

3. Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành ống dầu hiệu quả

Vì sao bạn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành
sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á Đại Thành

 Nhiều người cho rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành ống dầu chỉ có tác dụng vào mùa hè, còn mùa đông thì không có tác dụng, hoặc tác dụng yếu. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi kể cả vào mùa đông thì sản phẩm này vẫn phát huy tác dụng, chỉ cần bạn chú ý chọn:
– Dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình.
– Lắp máy đúng yêu cầu kỹ thuật đảm bảo phát huy tối đa tính năng, an toàn khi sử dụng, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
Với những thông tin trên, chúc các bạn sáng suốt đưa ra lựa chọn tốt nhất để có nguồn nước nóng an toàn, tiết kiệm bảo bệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
Liên hệ để mua máy nước nóng Tân Á ống dầu: https://tanaonline.net.vn/may-nuoc-nong-nlmt hoặc hotline: 0818.32.4444 KV phí Bắc, 08.4649.7777 KV phía Nam để được tư vấn hỗ trợ miễn phí
Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *