Bồn Inox Sus 316 Đại Thành - Sản phẩm mới của thời đại

Bồn Inox Sus 316 Đại Thành - Sản phẩm mới của thời đại
Ngày đăng: 3 năm trước

Qua các quá trình nghiên cứu và tập trung phát triển các dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu về chứa nước sinh hoạt của người tiêu dùng, vừa qua Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức công bố và giới thiệu về dòng sản phẩm mới: Bồn inox sus 316 Đại Thành.

Xem thêm: Giá bồn nước inox Đại Thành

       Từ sự đẳng cấp về những nguyên vật liệu kết hợp với các quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại đã tạo nên dòng sản phẩm Bồn Inox Sus 316 Đại Thành mang các đặc tính ưu việt mà ít các dòng sản phẩm khác có được. Ưu điểm chính của Bồn Inox Sus 316 là những khả năng tăng sự chống rỗ và kẽ hở ăn mòn, có khả năng chống gỉ cao. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống lại hầu hết các môi trường chế biến thực phẩm, có thể dễ dàng lau rửa, và làm sạch, chống lại các hóa chất hữu cơ, các chất liệu thuốc nhuộm và một loạt các hóa chất vô cơ khác.

Để phù hợp với mọi công trình của mỗi khách hàng, Bồn inox Sus 316 Đại Thành phong phú, đa dạng về chủng loại kích thước, thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng nên được ứng dụng rất rộng rãi trên toàn quốc cho các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp, được sản xuất từ bồn nhỏ dân dụng đến bồn công nghiệp dung tích đạt đến 30.000L. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0