Chi nhánh Tân Á Đại Thành tại [ Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh ] Thành phố Hồ Chí Min

Chi nhánh Tân Á Đại Thành tại [ Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh ] Thành phố Hồ Chí Min
Ngày đăng: 3 năm trước

Bồn nước inox Đại Thành

Với cấu tạo thông minh và chất liệu inox SUS 304 và 316 nên đảm bảo sự bền bỉ, chống ăn mòn, oxy hóa và khả năng chịu được mọi áp lực và thời tiết khắc nghiệt  cao. Sản phẩm đầy đủ dung tích để khách hàng lựa chọn từ 300- 30000l phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các mẫu sản phẩm bồn nước inox Đại Thành tại đây:

https://daithanh-group.com/san-pham/bon-nuoc-inox-dai-thanh/

Bồn nhựa Đại Thành

Với chất liệu nhựa nguyên sinh 3 lớp gồm: lớp ngoài cùng có tác dụng tạo độ cứng, bề mặt láng mịn, chống va đập. Lớp tiếp theo màu đen với chức năng chống tia cực tím. Lớp trong cùng là màu trắng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bồn nhựa có mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú phù hợp với mọi kết cấu  của ngôi nhà và nhiều dung tích đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bảo hành lên đến 20 năm

Các mẫu sản phẩm bồn nhựa Đại Thành tại đây:

https://daithanh-group.com/san-pham/bon-nuoc-nhua-dai-thanh/

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành là dòng sản phẩm thông minh đem lại nguồn nước nóng sạch, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng. Sản phẩm gồm 3 bộ phận: bộ phận thu nhiệt gồm ống chân không hoặc ống dầu; bình bảo ôn và chân đế. Các bộ phận này đều được làm từ nguyên liệu cao cấp đảm bảo độ bền, hiệu quả và an toàn cho sản phẩm. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính để tạo ra nước nóng phục vụ người tiêu dùng.

Các mẫu máy năng lượng mặt trời Đại Thành tại đây:

https://daithanh-group.com/san-pham/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/

Bồn tự hoại thông minh Đại Thành

Bồn tự hoại Đại Thành là sản phẩm ứng dụng công nghệ vào việc xử lý chất thải. Các chất thải đều được xử lý theo quy trình khép kín từ việc thu gom, xử lý, lọc và đem ra ngoài môi trường. Sao cho nước sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn, ít vi khuẩn, trong hơn. Được cấu tạo bằng chất liệu LLDPE giúp cho bồn bền cứng, chống rò rỉ, ngăn chặn mùi hôi, chịu đựng các áp lực và tác động từ bên ngoài. Sản phẩm có độ bền lên đến 50 năm, dễ dàng lắp đặt, thuận tiện trong bảo dưỡng.

Xem các mẫu bồn tự hoại Đại Thành tại đây:

https://daithanh-group.com/san-pham/bon-tu-hoai-dai-thanh/

Tại sao nên mua sản phẩm Tân Á Đại Thành tại chi nhánh Đại Thành [ Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức & Quận Bình Thạnh ] Thành phố Hồ Chí Minh

- Việc mua sản phẩm Tân Á Đại Thành tại chi nhánh Đạo Thành [ Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức & Quận Bình Thạnh ] Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, không phải lo với nguy cơ hàng giả, hàng nhái

- Các sản phẩm tại chi nhánh Đại Thành Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức & Quận Bình Thạnh được niêm yết giá rõ ràng, đồng thời sẽ có những ưu đãi đối với hệ thống chi nhánh của Đại Thành.

- Không chỉ có vậy, khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất nên yên tâm hơn khi sử dụng.

- Khi mua sản phẩm tại chi nhánh Đại Thành Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức & Quận Bình Thạnh quý khách hàng cũng được phục vụ các dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt.

- Do là chi nhánh của Đại Thành nên bạn có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm, mẫu mã kích thước.

Chi nhánh Tân Á Đại Thành Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức & Quận Bình Thạnh

Nếu khách hàng đang ở Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức & Quận Bình Thạnh có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi:

 TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

·      Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

·      Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

             Website: https://daithanh-group.com/

            Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanTanADaiThanhMienNam

·      Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí các phường trong Quận 2 là quận trực thuộc thành thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 chia thành 11 phường gồm: An Phú, Thảo Điền, An Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi và Cát Lái

- Quận 9 là quận trực thuộc thành thành phố Hồ Chí Minh. Dân số Quận 9 là 263,486 người (năm 2010). Diện tích 114 km2. Quận 9 có 13 đơn vị hành chính, trong đó phường Phú Hiệp là trung tâm của quận. Danh sách phường ở quận 9 (Phường Phú Hiệp , Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.)

- Quận Thủ Đức là quận trực thuộc thành thành phố Hồ Chí Minh. quận Thủ Đức có 12 phường: Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu, Bình Thọ, Tam Bình, Tam Phú, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Trường Thọ và Linh Tây.

- Quận Bình Thạnh được chia thành 20 phường gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17, Phường 19, Phường 21, Phường 22, Phường 24, Phường 25, Phường 26, Phường 27, Phường 28

Tại đây quý khách có thể lựa chọn đầy đủ các sản phẩm chính hãng như: bồn inox Đại Thành, bồn nhựa Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, và bồn tự hoại Đại Thành đồng thời các chế độ bảo hành sản phẩm.

Mô tả: chi nhánh của Đại Thành tại Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức & Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh bày bán các sản phẩm: bồn nước inox Đại Thành, bồn tự hoại Đại Thành, bồn nhựa Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đúng giá nhiều chương trình của Tập đoàn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0