Đại lý phân phối bồn inox Đại Thành 5000l

Đại lý phân phối bồn inox Đại Thành 5000l
Ngày đăng: 3 năm trước

Chất liệu của bồn inox Đại Thành 5000l

Sản phẩm bồn inox Đại Thành 5000l được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàn lăn tiên tiến. Nguyên vật liệu là thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho kiến trúc công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu là inox SUS 304 không gỉ siêu bền nên có tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng lên đến 50 năm. Với dung tích 5000l sản phẩm phù hợp sử dụng cho gia đình từ 10-15 người.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm bồn nước inox Đại Thành

[caption id="attachment_14883" align="aligncenter" width="700"]Tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm bồn nước inox Đại Thành Tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm bồn nước inox Đại Thành[/caption] Phần thân: thân bồn nước được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 có công dụng chứa nước. Trên sản phẩm có nắp đậy, có bố trí vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, xả cặn, lắp rơ le tự ngắt. Phần thân được thiết kế hình trụ (đứng hoặc nằm) nên việc lắp đặt bồn nước trên cao được thuận tiện và không cản gió, khi có gió mạnh cũng không ảnh hưởng đến sự chắc chắn và cân bằng của sản phẩm khi có nước. Phần giá đỡ: Được cấu tạo bằng thép không gỉ có tác dụng đỡ phần thân bồn nước và phần nước chứa bên trong bồn. Việc tính toán của nhà sản xuất thì trọng lực của chân bồn có thể chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.

Mua bồn nước inox Đại Thành 5000l ở đâu tốt nhất?

Đại Thành Group tự hào là một trong những đại lý phân phối bồn inox Đại Thành 5000l chính hãng, chúng tôi đã cung cấp bồn nước cho rất nhiều đơn vị hộ gia đình. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ mang lại dịch vụ, sự tiện nghi, hài lòng cũng như giá thành hợp lý nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bồn nước Đại Thành thì Đại Thành Group là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Đại lý phân phối bồn inox Đại Thành

[caption id="attachment_14884" align="aligncenter" width="700"]Đại lý phân phối bồn inox Đại Thành Đại lý phân phối bồn inox Đại Thành[/caption] Với nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những đại lý phân phối bồn inox Đại Thành của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành. Đại Thành Group tự hào là đại lý uy tín, cung cấp bồn nước chính hãng chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường. Đại lý bồn nước inox Đại Thành TPHCM, Đại lý bồn nước inox Đại Thành Bình Dương, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận 1, Đại lý bồn nước inox Đại Thành Bình Chánh, Đại lý bồn nước inox Đại Thành Cần Giờ, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận Bình Tân, Đại lý bồn nước inox Đại Thành Tân Bình, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận Bình Thạnh, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận Gò Vấp, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận 2, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận 9, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận 11, Đại lý bồn nước inox Đại Thành huyện Nhà Bè, Đại lý bồn nước inox Đại Thành Củ Chi, Đại lý bồn nước inox Đại Thành Hóc Môn, Đại lý bồn nước inox Đại Thành quận 12, Đại lý bồn nước inox Đại Thành Gò Vấp.  Bạn có nhu cầu mua bồn nước, để được tư vấn báo giá cụ thể hơn về sản phẩm bồn inox Đại Thành 5000l hãy liên hệ ngay với Đại Thành Group qua thông tin liên hệ bên dưới đây nhé: Chúng tôi xin cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá tốt, tư vấn hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nhà.
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0