Địa chỉ uy tín mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5

Địa chỉ uy tín mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5
Ngày đăng: 3 năm trước

2. Ưu điểm của bồn nước nhựa Đại Thành

Tuy mẫu mã không đẹp bằng bồn nước inox nhưng bồn nước nhựa thực sự là một lựa chọn không tồi cho người sử dụng vì những ưu điểm sau:

Chất lượng tốt và tuổi thọ cao

Được sản xuất bằng vật liệu nhựa PE an toàn tuyệt đối, bồn nước nhựa Đại Thành không những chứa được nước ngọt, nước sạch thông thường mà còn có thể đựng được nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước giếng khoan, thậm chí đựng được hóa chất công nghiệp mà không làm chất lượng nước bị biến đổi.

Vật liệu nhựa PE có độ cứng cao, không bị giòn, vỡ, không bị rò rỉ, không chịu bất cứ tác động nào của thời tiết và có thể chịu được va đập. Do đó, tuổi thọ còn bồn nước nhựa Đại Thành có thể lên tới 25 – 30 năm.

[caption id="" align="aligncenter" width="921"]Địa chỉ uy tín mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5 Địa chỉ uy tín mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5[/caption]

Giá thành sản phẩm hợp lý

So với bồn nước inox, giá thành bồn nước nhựa rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí, điều kiện tương đương, có tính linh động cao hơn, dễ dàng di chuyển đến vị trí mà bạn mong muốn.

Có nhiều mẫu mã để sử dụng theo nhu cầu

Về kiểu dáng: Bồn nước nhựa Đại Thành có 02 loại bồn đứng và bồn ngang để lựa chọn phù hợp với nơi đặt bồn nước

Về dung tích: căn cứ theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể tham khảo về dung tích bồn như sau:

- Loại 500l đến 1000l: phù hợp cho 1 đến 2 người sử dụng

- Loại 1500l: phù hợp cho 2 đến 3 người sử dụng

- Loại 2000l đến 2500l: phù hợp cho 4 đến 5 người sử dụng

- Loại 3000l đến 3500l: phù hợp cho 6 đến 7 người sử dụng

- Loại 4000l đến 4500l: phù hợp cho 8 đến 9 người sử dụng

- Loại 5000l đến 6000l: phù hợp cho 10 đến 15 người sử dụng

Ngoài ra, còn có các loại dung tích cao hơn phù hợp cho môi trường kinh doanh và sản xuất công nghiệp.

3. Cách phân biệt bồn nước nhựa Đại Thành chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại hàng giả, hàng nhái sản phẩm của Đại Thành xuất hiện. Để nhận biết hàng của Đại Thành chính hãng, bạn có thể lưu ý một số đặc điểm nhận dạng sau:

[caption id="" align="aligncenter" width="792"]Cách phân biệt bồn nước nhựa Đại Thành chính hãng Cách phân biệt bồn nước nhựa Đại Thành chính hãng[/caption]

- Trên sản phẩm luôn có logo của Đại Thành in trên nắp và thân bình

- Có tem chống hàng giả điện tử

4. Địa chỉ uy tín mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5

Có mặt ở khắp nơi trên cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm mua bồn nước nhựa Đại Thành uy tín tại các Phường của quận 5: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Nếu quý khách có nhu cầu mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5 hãy  hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 08.4649.7777 hoặc truy cập vào website https://daithanhgroup.net.vn/ để được chúng tôi tư vấn về bồn nước nhựa.

Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, bảo hành miễn phí và có các chính sách vô cùng ưu đãi về giá cho khách hàng.

5. Những vấn đề cần lưu ý khi mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5

- Cần xác định mục đích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu mã và dung tích sản phẩm phù hợp

- Liên hệ với nhân viên chúng tôi trước để được tư vấn chính xác trước

- Hãy tìm đến các đại lý bán sản phẩm chính hãng để có được sản phẩm chính hãng tốt nhất, giá ưu đãi nhất và chế độ bảo hành chính hãng.

Hi vọng rằng các thông tin trên đây đã giải đáp được các băn khoăn của khách hàng khi cần tìm địa chỉ uy tín để mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 5. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, chính hãng của Đại Thành.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0