Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời
Ngày đăng: 3 năm trước

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời lại có giá bán khác nhau. Từ vài triệu cho những dòng máy rẻ đến vài chục triệu cho các dòng máy hiện đại hơn. Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời thường phụ thuộc vào các yếu tố sau.
Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phụ thuộc vào dòng sản phẩm

Trên thị trường hiện có 3 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuât gồm dòng ống chân không, dòng ống dầu và dòng tấm phẳng. Trong đó, dòng ống chân không có giá thành thấp nhất vì hiệu năng kém hơn hai dòng còn lại cùng với một điểm hạn chế thường thấy là bị bám cặn và bám rêu sau một thời gian sử dụng. Với dòng ống dầu, giá thành có phần cao hơn nhờ hiệu năng tốt hơn bởi những thiết kế ưu việt giúp thu nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả. Đặc biệt cấu tạo dầu là chất lỏng dễ sôi nên cho khả năng thu và truyền nhiệt nhanh chóng vào nước. Dòng sản phẩm tấm phẳng là dòng hiện đại nhất hiện nay với thiết kế bộ phận thu nhiệt không phải dạng ống như trên mà bằng pin tấm phẳng được bảo vệ bằng lớp kính cường lức thu nhiệt tốt. Cùng với nhiều tính năng thông minh, dòng máy tấm phẳng đang được bán với giá thành khá cao trên thị trường. Ngoài 3 dòng chính trên, còn có dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp là dòng máy có công suất lớn với dung tích bình chứa cao được sử dụng để đáp ứng nhu cầu rất lớn của các đơn vị kinh doanh cần lượng nước nóng lớn.

Phụ thuộc vào dung tích bình chứa

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà có thể lựa chọn cho mình dung tích bồn chứa khác nhau. Dung tích bồn chứa càng lớn thì giá càng cao.

Phụ thuộc vào nhiều đặc điểm khác

Sự hiệu quả của bộ phận thu nhiệt khác nhau sẽ cho ra mức giá khác nhau. Sự hiệu quả này đến từ cấu tạo bên trong hoặc số ống thu nhiệt mà khách hàng lựa chọn. Riêng với dòng tấm phẳng là sự lựa chọn dạng tấm phẳng đôi hay tấm phẳng đơn. Ngoài ra, với dòng tấm phẳng, giá bán cao hơn nhờ những tiện ích thông minh đi kèm như tự động ngắt nhiệt hay tự bơm nước. Sự cấu tạo khác nhau của bình bảo ôn để giúp giữ nhiệt lâu dài hay do việc sử dụng nguyên liệu inox bền khác nhau trong cấu tạo cũng là đặc điểm làm cho giá của các dòng sản phẩm có sự chênh lệch. Bên cạnh mức giá, bạn cũng nên tìm hiểu máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt để lựa chọn cho gia đình phù hợp.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào tốt?

Để chọn mua máy nước nóng năng lượng của hãng nào, bạn có thể so sánh từ nhiều hãng khác nhau và đưa ra lựa chọn cho mình. Sự so sánh ở đây về các yếu tố như hiệu năng, cấu tạo, độ bền, giá cả,…. Trong số những hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay thì thương hiệu của Tân Á Đại Thành được rất nhiều người biết đến với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Tân Á Đại ThànhMáy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Tân Á Đại ThànhMáy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu với nguyên liệu inox nhập khẩu siêu bền. Các dòng ống chân không có thiết kế cải tiến dể chống bám cặn hiệu quả. Sự bền lâu là một đặc điểm nổi bật với chế độ bảo hành lâu nhất thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều đặc điểm chất lượng khác với giá bán cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Đó là lý do thương hiệu Tân Á Đại Thành đang ngày một phát triển đi lên.

Liên hệ báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, đúng giá:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0