[GÓI TRỢ GIÁ] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core

[GÓI TRỢ GIÁ] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core
Ngày đăng: 7 tháng trước
Nhận thấy những vấn đề về nguồn nước trong cuộc sống, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core. Sản phẩm ra đời để phục vụ những khu vực có nguồn nước có vấn đề. Do đó dòng máy được nhiều khách hàng khá quan tâm và lựa chọn. Để hiểu kỹ hơn và có những lựa chọn chính xác khi khách hàng muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core, những thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn. 
Đại Thành CORE
Xem tất cả

Nhận thấy những vấn đề về nguồn nước trong cuộc sống, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core. Sản phẩm ra đời để phục vụ những khu vực có nguồn nước có vấn đề. Do đó dòng máy được nhiều khách hàng khá quan tâm và lựa chọn. Để hiểu kỹ hơn và có những lựa chọn chính xác khi khách hàng muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core, những thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn. 

Điểm đặc biệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core: 

Do là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng để phục vụ những khu vực có nguồn nước có vấn đề nên cấu tạo của sản phẩm cũng có những điểm đặc biệt. Cụ thể như sau: 

Ruột bình bảo ôn với chất liệu nhựa Nano đảm bảo việc kháng khuẩn, do bề mặt cứng nên phù hợp với nhiều nguồn nước kể cả nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. 

Ruột máy làm bằng nhựa nguyên sinh PPR đạt tiêu chuẩn FDA về độ bền và sự an toàn tuyệt đối. Nhờ chất liệu này mà không bị biến dạng khi chứa đựng nước nóng. 

Bình bảo ôn có đường kính lớn, giúp người tiêu dùng có thể chứa được nguồn nước lớn. 

Lớp bảo ôn được ứng dụng chất liệu Foam do tập đoàn lớn của Mỹ sản xuất nên giúp sản phẩm có thể giữ nhiệt đến 120 tiếng. 

Cấu tạo chân máy với nhôm nguyên khối kết hợp vòng đỡ mang lại sự chắc chắn cho người sử dụng. 

Ứng dụng của máy nước nóng NLMT Đại Thành Core: 

Với những điểm nổi bật như trên, có thể nhận thấy đây là dòng sản phẩm đa chức năng cho mọi nguồn nước. Nếu khu vực của bạn không phải là nguồn nước tiêu chuẩn thì việc sử dụng sản phẩm là điều cần thiết. 

Tạo nước nóng sinh hoạt:

Với những khu vực như miền Tây, luôn đối mặt với hạn xâm nhập mặn thì việc dùng sản phẩm này là phù hợp. Khi sử dụng máy nước nóng NLMT Đại Thành Core, các khách hàng đều được sử dụng nước nóng tốt, tiết kiệm chi phí và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Dùng cho kinh doanh:

Khi kinh doanh, bạn cần quan tâm đến chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh. Nếu sử dụng thiết bị dùng năng lượng không tái tạo sẽ khiến gia tăng chi phí nhưng nếu như sử dụng máy nước nóng NLMT Đại Thành Core thì chỉ cần đầu tư ban đầu và không mất phí sử dụng hàng tháng. 

Cần mua dung tích máy NLMT Đại Thành Core thế nào? 

Mỗi dung tích ra đời đều thực hiện mục đích đảm bảo nguồn nước cho mọi người trong gia đình. Nắm được các dung tích sẽ giúp bạn dễ dàng mua sản phẩm. Để chọn dung tích cần căn cứ vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế. 

Với gia đình 2-3 người sẽ được đảm bảo nếu dùng máy NLMT Đại thành Core dung tích 130l.

Gia đình có từ 3-4 người sẽ được đảm bảo nếu dùng máy NLMT Đại thành Core dung tích 160l-180l 

Gia đình có từ 4-5 người sẽ được đảm bảo nếu dùng máy NLMT Đại thành Core dung tích 200l-240l.

Gia đình có từ 6-8 người sẽ được đảm bảo nếu dùng máy NLMT Đại thành Core dung tích 300l.

Gia đình có trên 10 người hoặc cơ quan doanh nghiệp sẽ được đảm bảo nếu dùng máy NLMT Đại thành Core công nghiệp dung tích 500l. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core

 

Bảng giá máy nước nóng NLMT Đại Thành Core

Mức chi phí luôn là yếu tố khiến khách hàng cần xem xét để quyết định nên dùng sản phẩm hay không? Để hiểu rõ và có những lựa chọn chính xác khách hàng có thể xem bảng giá máy nước nóng NLMT Tân Á tại  đây

Địa chỉ máy nước nóng NLMT Đại Thành Core

Việc mua sản phẩm chính hãng là điều cần cho mỗi người nếu muốn sử dụng hiệu quả máy NLMT Đại Thành Core. Hãy lựa chọn địa chỉ là nhà phân phối chính thức của tập đoàn. Hãy liên hệ theo địa chỉ sau: 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.4649.7777 - 0921 999 111

Website: https://daithanh-group.com/

Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ Bắc đến Nam. Chỉ cần một cuộc điện thoại với chúng tôi, bạn sẽ có sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn mua thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Yên Bái, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Điện Biên, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hoà Bình, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Lai Châu, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Sơn La, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hà Giang, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Cao Bằng, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bắc Kạn, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Lạng Sơn, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Tuyên Quang, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Thái Nguyên, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core  Phú Thọ, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bắc Giang, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Quảng Ninh, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bắc Ninh, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hà Nam, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hà Nội, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hải Dương, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hải Phòng, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hưng Yên, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Nam Định, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Ninh Bình, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Thái Bình, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core  Vĩnh Phúc, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bình Phước, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bình Dương, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Đồng Nai, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Tây Ninh, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bà Rịa- Vũng Tàu, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core  TP Hồ Chí Minh, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Long An, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Đồng Tháp, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Tiền Giang, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core An Giang, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bến Tre, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Vĩnh Long, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Trà Vinh, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Hậu Giang, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Kiên Giang, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Sóc Trăng, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bạc Liêu, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Cà Mau, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Cần Thơ, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Ninh Thuận, thiết bị NN NLMT Đại Thành Core Bình Thuận hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0