[HOT] Bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc

[HOT] Bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc
Ngày đăng: 10 tháng trước
Tân Á Đại Thành là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về năng lượng mặt trời. Trong đó có máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng điện,… Đại lý và điểm bán hàng, bảo hành Tân Á Đại Thành có trên toàn quốc, bao gồm cả khu vực miền Bắc.
Đại Thành Gold
Xem tất cả
Đại Thành thế hệ mới
Xem tất cả
Đại Thành Plasman
Xem tất cả

Tân Á Đại Thành là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về năng lượng mặt trời. Trong đó có máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng điện,… Đại lý và điểm bán hàng, bảo hành Tân Á Đại Thành có trên toàn quốc, bao gồm cả khu vực miền Bắc.

Sản phẩm và hệ thống phân phối của Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy nước nóng, máy năng lượng mặt trời, bơm nước và nhiều sản phẩm khác. Sau đây là một số sản phẩm của Tân Á Đại Thành: Máy năng lượng mặt trời, Bồn nước Inox, Bồn nước nhựa, Bồn tự hoại, Máy nước nóng, Máy lọc nước R.O ….. 

Đa dạng sản phẩm được Tân Á Đại Thành cung cấp
Đa dạng sản phẩm được Tân Á Đại Thành cung cấp

 

Hệ thống phân phối của Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, bao gồm các đại lý, nhà phân phối và cửa hàng trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra, Tân Á Đại Thành cũng cung cấp sản phẩm trực tuyến thông qua website của mình, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sắm sản phẩm một cách thuận tiện.

Sản phẩm của Tân Á Đại Thành được đánh giá cao vì:

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm năng lượng tiết kiệm. Tân Á Đại Thành cam kết sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Dùng để sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, máy bơm nước... Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cung cấp các sản phẩm với giá cả phải chăng và hợp lý. Đồng thời còn cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng thường xuyên. Tân Á Đại Thành có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua được sản phẩm của mình một cách thuận tiện. Cam kết cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế.

Dịch vụ đi kèm của Tân Á Đại Thành

Lắp đặt và bảo trì hệ thống máy năng lượng mặt trời và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục và giấy tờ liên quan đến lắp đặt hệ thống máy năng lượng mặt trời và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Cung cấp các sản phẩm và thiết bị liên quan đến máy năng lượng mặt trời và máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Bảo hành sản phẩm là một trong những sản phẩm được Tân Á Đại Thành cung cấp
Bảo hành sản phẩm là một trong những sản phẩm được Tân Á Đại Thành cung cấp

 

Chế độ bảo hành của Tân Á Đại Thành cho khách hàng tại khu vực Miền Bắc

Thời gian bảo hành của sản phẩm được quy định rõ ràng trên phiếu bảo hành và trên trang web của công ty. Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp có lỗi do nhà sản xuất hoặc do nguyên nhân nào đó không phải do sử dụng không đúng cách hoặc do thời gian sử dụng. Khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành để được kiểm tra và xử lý. Sau đó, công ty sẽ thông báo cho khách hàng kết quả xử lý và thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng hoặc đổi trả sản phẩm nếu cần. Phạm vi bảo hành được quy định rõ ràng trên phiếu bảo hành và trên trang web của công ty. Tùy vào từng loại sản phẩm, phạm vi bảo hành có thể khác nhau. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến việc sửa chữa, bảo dưỡng hoặc đổi trả sản phẩm. Nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc do nguyên nhân nào đó không phải do sử dụng không đúng cách hoặc do thời gian sử dụng. Khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành cũng có các chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chi tiết trên https://dichvu.daithanh-group.com/, khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin. Để đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khiếu nại, Tân Á Đại Thành sẽ xử lý và giải quyết trong thời gian sớm nhất. THÔNG TIN LIÊN LẠC Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0