[HOT] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc

[HOT] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc
Ngày đăng: 1 năm

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng quan tâm đến việc mua sản phẩm. Vì nó giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm theo đúng quy định và chính sách của công ty. Vì vậy, Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, mang lại sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Sản phẩm như thế nào thì không được bảo hành ở Tân Á Đại Thành

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành có những quy định cụ thể về các trường hợp sản phẩm không được bảo hành. Chẳng hạn như sản phẩm bị hư hỏng do người dùng sử dụng không đúng cách. Hoặc do tai nạn không đáng có, sản phẩm bị hư hỏng do việc tự ý tháo rời, sửa chữa sản phẩm. Hoặc thay thế linh kiện không đúng cách, sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng phụ kiện không phù hợp với sản phẩm. Sản phẩm bị hư hỏng do sự cố hao mòn tự nhiên, sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng. Hoặc sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, thiên tai nhân tạo hoặc thảm họa. Ngoài ra, sản phẩm không được bảo hành nếu sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành. Hoặc không có phiếu bảo hành, hay sản phẩm bị mất phiếu bảo hành. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua sản phẩm, người dùng nên đọc kỹ chính sách bảo hành của Tân Á Đại Thành hoặc đại lý bán lẻ trước khi mua sản phẩm. Và sử dụng sản phẩm đúng cách để tránh trường hợp không được bảo hành.

Các chính sách sửa chửa sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Tân Á Đại Thành có các chính sách sửa chữa sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi nhà sản xuất, khách hàng có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Tân Á Đại Thành để sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành quy định. Nếu sản phẩm không thể được sửa chữa, khách hàng có thể được đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền tương ứng theo chính sách của trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành. Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Tân Á Đại Thành để sửa chữa với chi phí phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu sản phẩm không thể sửa chữa được, khách hàng có thể được đổi sản phẩm mới hoặc mua sản phẩm mới với giá ưu đãi. Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm chất lượng và nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, trung tâm bảo hành của Tân Á Đại Thành cũng có các chính sách hỗ trợ sau bảo hành như cung cấp linh kiện, tư vấn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

Địa chỉ bảo hành của Tân Á Đại Thành ở khu vực phía Bắc

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bảo hành của Tân Á Đại Thành ở khu vực phía Bắc, bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Tân Á Đại Thành để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin về địa chỉ trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành ở khu vực phía Bắc như sau:

Hà Nội: Số 39 ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hải Phòng: Số 84 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hưng Yên: Số 255 Trần Nhân Tông, TP. Hưng Yên.

Bắc Ninh: Số 456 Nguyễn Trãi, Phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh.

Bắc Giang: Số 250B Đường 3/2, TP. Bắc Giang.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với địa chỉ bảo hành gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất.

Địa điểm bảo hành của các sản phẩm tại Tân Á Đại Thành trên các cửa hàng toàn quốc

Về địa điểm bảo hành của sản phẩm tại Tân Á Đại Thành, các cửa hàng của thương hiệu này trên toàn quốc đều có chính sách bảo hành chung. Khi khách hàng mua sản phẩm của Tân Á Đại Thành, họ sẽ được cung cấp thẻ bảo hành và chứng nhận chất lượng sản phẩm. Khi cần sửa chữa hoặc bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ trung tâm bảo hành nào trên toàn quốc để được hỗ trợ. Trên website chính thức của Tân Á Đại Thành, khách hàng có thể tìm kiếm địa điểm của các cửa hàng trên toàn quốc. Và liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ về vấn đề bảo hành và sửa chữa sản phẩm. Mọi thắc mắc về bảo hành sản phẩm của Tân Á Đại Thành liên hệ .

Hoặc nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ về chính sách bảo hành, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0