[Mới] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng

[Mới] Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 1 năm
Với các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng và giúp cho sản phẩm của khách hàng được sử dụng lâu dài và ổn định hơn. Mọi thắc mắc về bảo hành sản phẩm của Tân Á Đại Thành liên hệ
Đại Thành Gold
Xem tất cả
Đại Thành thế hệ mới
Xem tất cả
Đại Thành Plasman
Xem tất cả

Với các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng và giúp cho sản phẩm của khách hàng được sử dụng lâu dài và ổn định hơn. Mọi thắc mắc về bảo hành sản phẩm của Tân Á Đại Thành liên hệ

Giới thiệu tổng quan về trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo hành các sản phẩm điện tử của các hãng nổi tiếng. Như Samsung, LG, Sony, Panasonic,... Tân Á Đại Thành tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Với vị trí thuận lợi và môi trường xung quanh trung tâm bảo hành rất thân thiện, dễ tiếp cận. Trung tâm bảo hành này có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao. Và phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa sản phẩm điện tử. Tân Á Đại Thành cũng được trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ hiện đại. Giúp việc kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ bảo hành Tân Á Đại Thành có chính sách hậu mãi tốt. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cam kết bảo vệ quyền lợi và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với quy trình bảo hành và sửa chữa sản phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm khi đến với trung tâm Tân Á Đại Thành. 

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành hỗ trợ nhiều loại sản phẩm khác nhau
Trung tâm bảo hành hỗ trợ nhiều loại sản phẩm khác nhau

 

Những dịch vụ mà trung tâm bảo hành tại Đà Nẵng cung cấp

Trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu bảo hành và sửa chữa của khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ cung cấp:

Bảo hành sản phẩm:

Trung tâm bảo hành sẽ bảo hành sản phẩm của khách hàng trong thời gian quy định của nhà sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sửa chữa sản phẩm:

Nếu sản phẩm của khách hàng gặp sự cố, trung tâm Tân Á Đại Thành sẽ kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa sản phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cung cấp linh kiện:

Đơn vị bảo hành Tân Á Đại Thành cung cấp các linh kiện chính hãng để thay thế cho các linh kiện bị hư hỏng trên sản phẩm của khách hàng.

Tư vấn kỹ thuật:

Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn về các sản phẩm điện tử, trung tâm sẽ cung cấp tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp.

Dọn dẹp sản phẩm:

Sau khi hoàn tất quá trình bảo hành hoặc sửa chữa, trung tâm sẽ dọn dẹp và làm sạch sản phẩm để trả lại cho khách hàng. Với các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Và giúp cho sản phẩm của khách hàng được sử dụng lâu dài và ổn định hơn.

Lợi ích sử dụng dịch vụ bảo hành của Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng

Giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sửa chữa do sử dụng linh kiện chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trung tâm bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa sản phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đợi đến lượt sửa chữa. Khách hàng có thể nhận được tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Tân Á Đại Thành. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách sử dụng đúng cách. Trung tâm bảo hành tại tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết sẽ bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Tổng hợp lại, việc sử dụng dịch vụ bảo hành Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Về chất lượng sản phẩm, chi phí sửa chữa, thời gian, tư vấn kỹ thuật và bảo hành sản phẩm. 

Liên hệ địa chỉ gần nhất để được bảo hành tốt nhất
Liên hệ địa chỉ gần nhất để được bảo hành tốt nhất

 

Trung tâm bảo hành của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng cao. Lọt top tìm kiếm và đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ. Luôn đồng hành cùng khách hàng qua các khâu bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888

Email: kinhdoanh@daithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0