QUANG HẢI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

QUANG HẢI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH
Ngày đăng: 3 năm trước
Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước với thị phần số 1 Việt Nam và doanh thu tăng trưởng ổn định qua các thời kỳ. Với gần 25 hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, hữu ích, luôn hướng đến các lợi ích của người tiêu dùng mà còn hướng đến thông điệp nhân văn sâu sắc và ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn có sự bứt phá và mới mẻ trong kinh doanh, trong những sản phẩm chất lượng cho cuộc sống. Và đó cũng là động lực để Quang Hải tìm thấy tinh thần mà mình vẫn luôn tìm kiếm cũng như mang các sản phẩm của Tập đoàn đến gần hơn với khách hàng khi được chính thức lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành năm 2018.

Quang Hải là một cầu thủ trẻ, có thành tích nổi bật trong thi đấu tại các giải đấu trong nước, quốc tế và gần đây nhất là giải đấu vòng chung kết U23 châu Á 2018. Quang Hải đã từng “gây sốt” với những màn sút bóng vào lưới đối phương đỉnh cao tại giải đấu. Chân sút “cừ khôi” Quang Hải sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa gắn liền với Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hơn thế nữa làm lan tỏa nhiệt huyết của sức trẻ cống hiến cho nước nhà không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn cả trong cuộc sống.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành năm 2018

Năm 2018 là năm Tập đoàn Tân Á Đại Thành bức phá trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành không chỉ được đầu tư về mặt chất lượng mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao và cạnh tranh đối với dòng sản phẩm ngoại nhập. Do đó, sự hợp tác ngoạn mục này chắc chắn sẽ mang cái tên Tân Á Đại Thành đến gần hơn với người tiêu dùng và người hâm mộ cũng sẽ được hội ngộ cùng với cầu Quang Hải nhiều hơn ở những sự kiện sắp tới. Việc lựa chọn cầu thủ tài năng Quang Hải làm đại sứ thương hiệu là bước đi tiếp theo trên hành trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng.

Cầu thủ Quang Hải trở thành đại sứ đã mở ra một trang mới trong lịch sử phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với những hình ảnh truyền thông gần gũi và truyền cảm hứng đến người tiêu dùng và cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp của Quang Hải.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng: Quang Hải làm đại sứ không chỉ giúp cho các sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng mà còn giúp thực hiện sứ mệnh “Phồn Vinh Cuộc Sống Việt” mà Tập đoàn đã và đang hướng đến. Chúng ta hãy cùng chờ đón những hoạt động mang tính đột phá của sự kết hợp giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và cầu thủ Quang Hải.
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0