TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
Ngày đăng: 3 năm trước
  1. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập và không ngừng giữ vững vị thế là Tập đoàn hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam với phương châm:
  2. Chú trọng đáp ứng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  3. Nghiên cứu, sáng tạo và tiếp thu các công nghệ hiện đại áp dụng vào sản xuất và kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh cho Công ty so với các đối thủ.
  4. Tạo môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  5. Phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.
  6. Năm 2017 là năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhiều điểm sáng trong bức tranh phát triển chung của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với 2 sự kiện lớn:
  7.  Trở thành đối tác chiến lược của Tập Đoàn Dow Water & Process Solution (Mỹ), mở đầu cho sự phát triển một loạt các dòng sản phẩm cao cấp Máy lọc nước R.O thế hệ mới.
  8. Khánh thành Nhà máy Ống Nhựa Stroman Miền Nam tại khu Công nghiệp Tân Á Đại Thành tỉnh Long An.
  9. Với những thành tựu đạt được, Tập đoàn vinh dự nằm trong top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhận nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng chất lượng Quốc gia, giải thưởng Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 10 Sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam, Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017, Nhãn hiệu hàng đầu....
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0