[TRỢ GIÁ] Bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá công nghệ hiện đại

[TRỢ GIÁ] Bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá công nghệ hiện đại
Ngày đăng: 4 tháng trước
Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á sẽ mang đến những hiệu quả thiết thực trong việc xử lý nước thải, chất thải cho cuộc sống của người dân, góp phần tạo nên môi trường sống xanh sạch. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại và chất liệu tốt để tạo nên những hiệu quả. Để mua và sử dụng sản phẩm, các khách hàng cần hiểu rõ về sản phẩm và biết cách lựa chọn. Chúng tôi xin hướng dẫn nếu bạn muốn mua bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá.
Bồn tự hoại Septic™
Xem tất cả

Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á sẽ mang đến những hiệu quả thiết thực trong việc xử lý nước thải, chất thải cho cuộc sống của người dân, góp phần tạo nên môi trường sống xanh sạch. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại và chất liệu tốt để tạo nên những hiệu quả. Để mua và sử dụng sản phẩm, các khách hàng cần hiểu rõ về sản phẩm và biết cách lựa chọn. Chúng tôi xin hướng dẫn nếu bạn muốn mua bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá.

Những độc đáo từ bồn tự hoại Tân Á: 

Mọi người tiêu dùng Việt không còn xa lạ với tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là đơn vị nổi bật trong ngành gia dụng, luôn tìm tòi và ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại những sản phẩm có hiệu quả vượt trội cho người dùng. Những sản phẩm có thể kể đến là bồn inox, bồn nhựa, máy NLMT và mới đây nhất là bồn tự hoại Tân Á. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên bước đột phá trong khi sử dụng.

Bồn tự hoại Tân Á mang lại các lợi ích như:

Với chất liệu nhựa cứng cáp, chắc chắn và hệ thống gân phân bổ đồng đều giúp sản phẩm có kết cấu ổn định, chịu được áp lực bên trong và bên ngoài, dễ dàng khi lắp đặt và bảo trì. Nhờ ứng dụng công nghệ kỵ khí, sự phân huỷ của các vi sinh có trong bồn sẽ đảm bảo việc xử lý triệt để, giúp cho nước khi xử lý xong đảm bảo trong hơn, ít vi khuẩn, không còn hôi thối. Bồn có đầy đủ dung tích để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dù là dùng trong sinh hoạt hay công nghiệp thì đều sử dụng được. Chi phí bồn tự hoại Tân Á khá ưu đãi trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm có chế độ bảo hành 50 năm nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông số chi tiết về  bồn tự hoại Tân Á:

Việc lắp đặt đảm bảo khi người dùng nắm vững các thông số kích thước sản phẩm. Bồn tự hoại Tân Á được nghiên cứu kỹ lưỡng nên thoả mãn các thông số kích thước của quốc tế và phù hợp với tình hình địa chất của Việt Nam. Thông tin sau sẽ đảm bảo việc mua sản phẩm thuận tiện cho khách hàng:

DUNG TÍCH  500L 1000L 1500L 2000L
Số người sử dụng (người) 2 4 6 8
Thời gian dùng chứa và xử lý chất thải (giờ) >24 >24 >24 >24
Chiều cao chi tiết (mm) 1170 1260 1530 1650
Đường kính chi tiết (mm) 1000 1200 1300 1550
Đường kính đầu vào/ra chi tiết (mm) 90/90 90/90 114 / 114 114 / 114
Đường ống hút chất thải chi tiết (mm) 90 90 90 90

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá 

Bồn tự hoại Tân Á luôn là yếu tố khiến khách hàng băn khoăn về giá. Thực chất giá và số ngày sử dụng sẽ thấy mức chi phí khá hợp lý. Hơn nữa bồn tự hoại được hỗ trợ từ tập đoàn nên khách hàng dễ dàng chọn lựa. Xem giá bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá tại đây.

Nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá 

Với các khách hàng mong muốn lựa chọn bồn tự hoại Tân Á tại Thanh Hoá có thể liên hệ địa chỉ dưới đây để được đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt và chế độ bảo hành:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.4649.7777 - 0921 999 111

Website: https://daithanh-group.com/

Nếu bạn muốn mua bể phốt nhựa thông minh TADT thành phố Thanh Hoá; địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT thành phố Sầm Sơn, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT thị xã Bỉm Sơn, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Thị xã Nghi Sơn, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Bá THước, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Cẩm Thuỷ, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Đông Sơn, địa chỉbể phốt nhựa thông minh TADT Hà Trung, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Hậu Lộc, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Hoằng Hoá, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Lang Chánh, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Mường Lát, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Nga Sơn, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Ngọc Lặc, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Như Thanh, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Như Xuân, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Nông Cống, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Quan Hoá, bể phốt nhựa thông minh TADT Quan Sơn, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Quảng Xương, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Thạch Thành, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Thiệu Hoá, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Thọ Xuân, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Thường Xuân, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Triệu Sơn, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Vĩnh Lộc, địa chỉ bể phốt nhựa thông minh TADT Yên Định liên hệ nhanh với chúng tôi.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0