[ƯU ĐÃI TỪ TẬP ĐOÀN] Bồn nhựa Tân Á tại Hà Nội chính hãng

[ƯU ĐÃI TỪ TẬP ĐOÀN] Bồn nhựa Tân Á tại Hà Nội chính hãng
Ngày đăng: 7 tháng trước
Hiện nay mỗi gia đình đều có xu hướng dự trữ nước sinh hoạt để đảm bảo nhu cầu, đồng thời tránh những sự cố phát sinh. Do đó mọi người đều kỹ càng trong việc lựa chọn sản phẩm.
Đại Thành Gold
Xem tất cả
Đại Thành thế hệ mới
Xem tất cả
Đại Thành Plasman
Xem tất cả

Hiện nay mỗi gia đình đều có xu hướng dự trữ nước sinh hoạt để đảm bảo nhu cầu, đồng thời tránh những sự cố phát sinh. Do đó mọi người đều kỹ càng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Để mua được bồn nhựa Tân Á chính hãng tại Hà Nội, các khách hàng cần hiểu hơn về sản phẩm để phân biệt hàng giả, hàng thật; mức giá của bồn và địa chỉ uy tín để chọn lựa. Theo dõi bài viết sau đây để nắm được các thông tin cần thiết khi mua bồn nhựa.

Bí quyết mua bồn nhựa Tân Á chính hãng:

Mua sản phẩm chính hãng sẽ quyết định chất lượng sử dụng sản phẩm. Do đó khách hàng cần xem xét kỹ để chọn lựa hàng thật.

Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp khách hàng rất nhiều:

Xét bên ngoài bồn có màu đồng nhất từ nắp đến thân bồn. Chất liệu nhựa cao cấp nguyên khối mang lại sự cứng cáp, bền bỉ. Khách hàng sẽ nhận thấy trên thân bồn có các thông tin về logo, và chi tiết sản phẩm. Một đặc điểm quý khách có thể dựa vào là tem chống hàng giả. Với tem này bạn dễ dàng nhận biết sản phẩm đang xem có thật hay không bằng các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077: Bước 1: Dùng tay cạo lớp phủ bạc để biết về mật mã.

Bước 2: Soạn tin với cấu trúc sau: CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Nếu sản phẩm chính hãng, khách hàng nhận được thông báo: “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”. Khi nhận được thông báo trên là sản phẩm hàng thật, nếu không thì là hàng giả.

Cách 2: Khách hàng dùng tia cực tím soi vào tem. Nếu nhìn thấy có dòng chữ: “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN T N Á ĐẠI THÀNH”. Nếu không thấy dòng chữ thì là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Với chiếc điện thoại thông minh bạn có thể check mã vạch để xem sản phẩm chính hãng hay không. Nếu đúng sẽ được link đến website của tập đoàn. Để dễ dàng hơn trong việc mua sản phẩm chính hãng, các khách hàng nên chọn đúng địa chỉ uy tín.

Cách nhận biết địa chỉ uy tín tại Hà Nội:

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè có trải nghiệm mua bồn nhựa Đại Thành sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Tuy nhiên nếu không có ai thân quen có những trải nghiệm thì bạn cũng đừng lo lắng.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Địa chỉ bạn xem cần đầy đủ thông tin về số điện thoại, mức giá niêm yết với mỗi sản phẩm. Cần có những thông tin chứng minh họ là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Mỗi sản phẩm cần có giấy bảo hành riêng. Trên đó có đầy đủ các thông tin về địa chỉ, số điện thoại bảo hành. Nhân viên am hiểu về sản phẩm, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Bảng giá bồn nhựa Tân Á tại Hà Nội

Mức giá thế nào luôn được khách hàng quan tâm. Để tìm hiểu về mức giá khách hàng cần định hình được kiểu dáng và dung tích mình cần chọn. Chi tiết khách hàng có thể xem tại đây.

Địa chỉ mua bồn nhựa Tân Á tại Hà Nội:

Với công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp, sản phẩm sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội cho khách hàng. Tuy nhiên quan trọng nhất khách hàng phải mua đúng sản phẩm tại địa chỉ uy tín. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, khách hàng có thể tìm kiếm tại địa chỉ sau:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.4649.7777 - 0921 999 111

Website: https://daithanh-group.com/

Nếu bạn muốn mua bồn nhựa chính hãng Tân Á ​Hoàng Mai, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Long Biên, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Thanh Xuân, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Bắc Từ Liêm, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Ba Đình, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Cầu Giấy, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Đống Đa, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Hai Bà Trưng, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Hoàn Kiếm, bồn nhựa chính hãng Tân Á Hà Đông, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Tây Hồ và bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Nam Từ Liêm, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Đan Phượng, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Gia Lâm, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Đông Anh, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Chương Mỹ, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Hoài Đức, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Ba Vì, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Mỹ Đức, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Phúc Thọ, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Thạch Thất, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Quốc Oai, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Thanh Trì, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Thường Tín, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Thanh Oai, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Phú Xuyên, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Mê Linh, bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Sóc Sơn và bồn nhựa chính hãng Tân Á tại Ứng Hòa và bồn nhựa chính hãng Tân Á tại thị xã Sơn Tây

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0