[XẢ GIÁ GỐC] Bồn inox Tân Á tại Quảng Nam đảm bảo

[XẢ GIÁ GỐC] Bồn inox Tân Á tại Quảng Nam đảm bảo
Ngày đăng: 3 tháng trước
Chất liệu inox 304 cao cấp được sử dụng khá nhiều trong ngành chế biến thực phẩm.  Chất liệu này cũng được ứng dụng để sản xuất bồn inox Tân Á vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo sự bền bỉ qua thời gian. Do đó từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay đều được khách hàng tin tưởng mua dùng. Để mua bồn inox Tân Á tại Quảng Nam, khách hàng hãy đọc kỹ các thông tin dưới đây mà chúng tôi đưa ra. 
Đại Thành SUS 304
Xem tất cả
Đại Thành công nghiệp
Xem tất cả
Đại Thành SUS 316
Xem tất cả

Chất liệu inox 304 cao cấp được sử dụng khá nhiều trong ngành chế biến thực phẩm.  Chất liệu này cũng được ứng dụng để sản xuất bồn inox Tân Á vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo sự bền bỉ qua thời gian. Do đó từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay đều được khách hàng tin tưởng mua dùng. Để mua bồn inox Tân Á tại Quảng Nam, khách hàng hãy đọc kỹ các thông tin dưới đây mà chúng tôi đưa ra. 

Nhận biết rõ bồn inox Tân Á qua đặc điểm nào? 

Để đảm bảo chắc chắn về việc sử dụng hiệu quả thì người dùng nên mua sản phẩm chính hãng. Trong thị trường đầy rẫy thật giả lẫn lộn như hiện nay, người dùng cần có các thông tin cần thiết để lựa chọn sản phẩm chính hãng. Những đặc điểm dưới đây bạn có thể xem xét: 

Bên ngoài bồn: 

Với chất liệu inox sus 304 và 316 nên bên ngoài khá bóng loáng, cứng cáp. Có hệ thống gân phân bổ đều mang lại sự khoẻ khoắn. 

Trên thân bồn có logo dập nổi và đầu nắp bịt cũng có logo. Cùng với đó là các thông tin về sản phẩm. 

Để check về chất liệu của bồn. Người dùng có thể dùng nam châm trên thân bồn. Nếu nam châm hút thì chất liệu không phải là inox nguyên chất có pha tạp chất. Bởi inox nguyên chất sẽ không hút nam châm. 

Phiếu bảo hành: 

Khách hàng xem trên phiếu bảo hành sản phẩm có đầy đủ thông tin của đơn vị sản xuất, địa chỉ và thời gian bảo hành hay không. 

Tem chống hàng giả: 

Đây là yếu tố để chứng minh hàng chính hãng. Để check có đúng là tem thật hay không khách hàng hãy làm theo hướng dẫn sau: 

Cách 1: Gửi đầu số 8077:

Thực hiện cào lớp phủ bạc để biết dãy số bí mật. Soạn tin nhắn theo cấu trúc: CHG_DAITHANH_MÃSỐ và gửi 8077. Một lúc sau sẽ có tin nhắn gửi về để xác nhận sản phẩm thuộc tập đoàn. Nếu là sản phẩm giả sẽ không có tin nhắn. 

Cách 2: Sử dụng tia cực tím. 

Khách hàng dùng tia cực tím chiếu vào lớp phủ bạc sẽ thấy dòng chữ: “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. 

Đây chứng tỏ là sản phẩm thật, không thấy dòng chữ này là sản phẩm giả. 

Cách 3: Quét mã QR: 

Dùng điện thoại thông minh để quét mã QR code. Khi sản phẩm chính hãng sẽ được link đến web của công ty.

Để ý đến kiểu dáng  bồn inox Tân Á: 

Trong quá trình mua sản phẩm, khách hàng cần xem xét kiểu dáng có phù hợp với cấu trúc ngôi nhà của bạn hay không. Hiện nay có 2 kiểu dáng là đứng và ngang. Các kiểu dáng sẽ có những đặc điểm sau: 

Tiêu chí  Bồn đứng  Bồn ngang 
Nên sử dụng Nhà thấp tầng Nhà cao tầng
Ưu điểm  áp lực nước tốt, gọn nhỏ, chi phí rẻ hơn bồn ngang An toàn 100%,  dễ lắp đặt 
Nhược điểm  An toàn kém, mất thời gian lắp đặt.  Giá cao hơn bồn đứng
Khuyến cáo Không chọn lắp ở nơi đông người qua lại và gió tó. Khi lắp cần gia cố chân chắc chắn.   

Bảng giá bồn inox Tân Á tại Quảng Nam 

Với mục đích mong muốn mọi gia đình Việt có thể sử dụng sản phẩm chất lượng, tập đoàn Tân Á đã đưa ra chính sách giá ưu đãi. Cùng xem chi tiết về bảng giá bồn inox Tân Á tại Quảng Nam tại đây

Địa chỉ mua bồn inox Tân Á tại Quảng Nam 

Mọi khách hàng đều quan tâm đến sản phẩm chính hãng, chi phí tốt, chế độ bảo hành theo quy định. Do đó các khách hàng nên lựa chọn nhà phân phối chính thức. Tại Quảng Nam hãy liên hệ: 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.4649.7777 - 0921 999 111

Website: https://daithanh-group.com/

Nếu bạn muốn mua bồn inox TADT chất lượng ​​​​​​Trà My, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Duy Xuyên, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Đại Lộc, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Đông Giang, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Điện Bàn, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Hiệp Đức, đại lý  mua bồn inox TADT chất lượng Nam Giang, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Nam Trà My, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Phú Ninh, đại lý  mua bồn inox TADT chất lượng Núi Thành, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Phước Sơn, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Quế Sơn, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Tây Giang, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Tiên Phước, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng Thăng Bình, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng thị xã Hội An, đại lý mua bồn inox TADT chất lượng thành phố Tam Kỳ liên hệ địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0