[XẢ GIÁ GỐC] Bồn inox Tân Á tại Quảng Trị chính hãng 100%

[XẢ GIÁ GỐC] Bồn inox Tân Á tại Quảng Trị chính hãng 100%
Ngày đăng: 3 tháng trước
Đại Thành SUS 304
Xem tất cả
Đại Thành công nghiệp
Xem tất cả

Bồn inox Tân Á là một trong những sản phẩm nổi bật của Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được làm từ inox cao cấp sus 304 và 316 nên đảm bảo sự cứng cáp, chắc chắn và an toàn cho người dùng. Hiện thị trường đang lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm và biết địa chỉ uy tín mua bồn inox Tân Á tại Quảng Trị là điều cần thiết cho gia đình. Những thông tin cần thiết dưới bài viết sau. 

Các khách hàng sẽ được lợi ích khi dùng bồn inox Tân Á 

Với chất liệu inox cao cấp cùng công nghệ vượt trội, sản phẩm đã mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như: Chất lượng đảm bảo: Sản phẩm có độ bền bỉ, cứng cáp, chống rò rỉ và han gỉ tốt. Đồng thời chịu được mọi tác động từ thời tiết.  Bảo hành tốt: Hiện nay bồn inox có chế độ bảo hành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại. Với thời gian bảo hành dài cũng giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và sự uy tín của tập đoàn. Phong phú về dung tích: Trước khi ra đời sản phẩm, tập đoàn đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mức sử dụng của một người và số lượng người trong gia đình. Do đó đã đưa ra các dung tích cho các gia đình dựa theo số lượng người. Mọi gia đình đều có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. An toàn tuyệt đối: Với chất liệu inox 304 và 316 là những dòng inox cao cấp được dùng trong ngành chế biến thực phẩm nên đảm bảo an toàn thực phẩm. Thẩm mỹ cao: Công nghệ hàn lăn tự động giúp bồn sang trọng, hiện đại, không lộ những múi hàn trên thân bồn. 

Các kiểu dáng bồn phù hợp với ngôi nhà: 

Để đảm bảo việc lắp đặt phù hợp, các khách hàng cần biết rõ về các kiểu dáng cho mỗi ngôi nhà của mình. Hiện tập đoàn đã đưa ra 2 kiểu dáng là inox đứng và ngang. Chỉ khác nhau về kiểu dáng nhưng công nghệ, chất liệu và hiệu quả chứa đựng tương tự nhau. Bồn inox Tân Á đứng: Sử dụng cho ngôi nhà 3 tầng trở xuống. Với lợi thế là áp lực nước mạnh, giá rẻ hơn bồn ngang, gọn gàng. Nhưng điểm trừ là an toàn không cao. Khi lắp cần gia cố chân chắc chắn và mất thời gian. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất thì không nên lắp bồn ở nơi đông người và gió to. Bồn inox Tân Á ngang: Sử dụng cho ngôi nhà 3 tầng trở lên. Với lợi thế là an toàn đảm bảo, không mất thời gian lắp đặt. Điểm trừ là giá cao hơn bồn đứng. 

Bảng giá bồn inox Tân Á tại Quảng Trị

Mong muốn của tập đoàn là phủ sóng bồn inox Tân Á khắp mọi miền đất nước nên luôn có mức giá hỗ trợ cho các khách hàng. Để xem chi tiết về bảng giá bồn inox Tân Á tại Quảng Trị cùng các ưu đãi, người mua xem tại đây

Địa chỉ mua bồn inox Tân Á tại Quảng Trị

Một sản phẩm tốt, bảo hành theo quy định của tập đoàn, giá tốt là điều khách hàng quan tâm. Để tránh mua phải hàng giả, các khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ đại lý chính hãng. Ở Quảng Trị hãy tham khảo địa chỉ sau: 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08.4649.7777 - 0921 999 111

Website: https://daithanh-group.com/

Nếu bạn muốn mua bồn inox TADT chất lượng ​​​​​​​​​​​​​​​​thị xã Quảng Trị, địa chỉ bồn inox TADT chất lượng Thành phố Đông Hà, địa chỉ bồn inox TADT chất lượng Triệu Phong, địa chỉ bồn inox TADT chất lượng Gio Linh, địa chỉ bồn inox TADT chất lượng Vĩnh Linh, địa chỉbồn inox TADT chất lượng Hướng Hóa, địa chỉ bồn inox TADT chất lượng Đakrông, địa chỉ bồn inox TADT chất lượng Đảo Cồn Cỏđịa chỉ bồn inox TADT chất lượng Hải Lăng, địa chỉ bồn inox TADT chất lượng Cam Lộ liên hệ địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0