Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Trà Vinh

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Trà Vinh
Ngày đăng: 3 năm trước
2. Kết cấu của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành gồm 3 bộ phận chính là hệ thống hấp thụ nhiệt và bình bảo ôn chứa nước và chân đế.
Hệ thống hấp thụ nhiệt chính là tổ hợp gồm nhiều ống hấp thụ nhiệt nhiệm vụ chính là hấp thụ nhiệt để làm nóng nước, đồng thời các ống này phải chịu được va đập mạnh. 
[caption id="" align="aligncenter" width="720"]
 

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành tại Trà Vinh

 
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành tại Trà Vinh[/caption]
Các ống này được làm bằng lớp màng kim loại đặc biệt gồm 1 lớp hấp thụ nhiệt, 1 lớp dẫn nhiệt và lớp giữ nhiệt để làm nóng và giữ nước ở bên trong khi làm nóng.
Bình bảo ôn chính là nơi chứa nước nóng và được thiết kế bằng ba lớp mục đích là cách nhiệt tốt và giữ nhiệt nước lên đến 72 tiếng để đảm bảo nước nóng cho mọi người thường xuyên. 
Chân đế mục đích là liên kết giữa các bộ phận với nhau và được kết cấu sao tạo độ nghiêng để có thể hấp thu ánh mặt trời một cách tốt nhất.
>>>  Mời bạn tham khảo chi tiết giá bán tại đây: https://daithanh-group.com/tin-tuc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-gia-bao-nhieu.html
3. Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Hiện nay, có 3 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được phân loại theo các dạng tấm hấp thu nhiệt gồm: máy nước nóng năng lượng mặt trời Classic ống chân không, máy nước nóng năng lượng mặt trời ViGO và máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: là loại ống rỗng để nước chảy qua và được làm nóng trực tiếp bởi năng lượng mặt trời. 
[caption id="" align="aligncenter" width="749"]
 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ống chân không

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ống chân không[/caption]
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng khác với 2 loại trên là không sử dụng ống hấp thu nhiệt mà sử dụng vật liệu phẳng có chất liệu là nhôm,inox… và được phủ bằng lớp kính cường lực bên ngoài. Dòng máy này có kết nối với nguồn điện để đảm bảo cho việc tạo nước nóng được thường xuyên. 
[caption id="" align="aligncenter" width="754"]
 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng[/caption]
4. Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại tỉnh Trà Vinh
Trà Vinh có bao nhiêu huyện, thị xã, thành phố: Tỉnh Sóc Trăng là một tỉnh ven biển đồng bằng sông cửu long, nằm ở cửa nam sông hậu, phía nam của Việt Nam. Sau đây là danh sách huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh Trà Vinh bao gồm: 1 thành phố, 1 thị xã, 7 huyện. Tp. Sóc Trăng, H. Càng Long, H. Cầu Kè, H. Tiểu Cần, H. Châu Thành, H. Trà Cú, H. Câu Ngang, H. Duyên Hải, TX. Duyên Hải. Do vậy việc tận dung nguồn năng lượng mặt trời làm nước nóng là điều cần thiết. Nếu bạn muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ở tại Trà Vinh thì hãy tìm hiểu về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, từ chất lượng, giá cả, tính năng đến nhu cầu sử dụng ở địa chỉ: 
TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH
• Hotline: 08.4649.7777 - 0941.709.888
• Email: kinhdoanh@daithanh-group.com
• Website: https://daithanh-group.com/
[caption id="" align="aligncenter" width="764"]
 

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Trà Vinh

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Trà Vinh[/caption]
Chúng tôi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại TP. Sóc Trăng, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Càng Long, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cầu Kè, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Tiểu Cần, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Châu Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Trà Cú, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Câu Ngang, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Duyên Hải, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Thị Xã Duyên Hải
Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, bán đúng giá bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi cho bà con Trà Vinh.
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0