Máy nước nóng Đại Thành

Máy nước nóng Đại Thành
Ngày đăng: 3 năm trước

Đặc điểm của máy nước nóng Đại Thành

Máy nước nóng Đại Thành được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành. Là tập đoàn đã hình thành và phát triển gần 30 năm trên thị trường Việt Nam, Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu. Đây là nơi để nhiều khách hàng đặt niềm tin để lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp.
Máy nước nóng Đại Thành
Máy nước nóng Đại Thành

Các dòng sản phẩm máy nước nóng Đại Thành

Hiện tại có 2 dòng sản phẩm máy nước nóng Đại Thành cơ bản là loại máy dùng điện gián tiếp và loại máy dùng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng dùng điện

Đây là dòng sản phẩm có giá thành khá rẻ được Đại Thành cung cấp. Chúng cho hiệu quả tiết kiệm điện tối đa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có hiệu năng sử dụng tốt với khả năng làm nóng nước nhanh. Hệ thống ngắt nhiệt tự động luôn hoạt động hiệu quả và ổn định. Ngoài ra, khả năng giữ nhiệt dài ngày cũng là ưu điểm được đánh giá khá cao.
Máy nước nóng Đại Thành gián tiếp
Máy nước nóng Đại Thành gián tiếp
Một vấn đề mà người dùng khá quan tâm khi sử dụng máy nước nóng dùng điện là khả năng bị hư hỏng và sửa chữa thường xuyên của chúng. Nhưng với máy nước nóng Đại Thành thì bạn hoàn toàn yên tâm với độ bền và được bảo hành dài hạn thường trên 5 năm tùy sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nếu bạn hướng đến sử dụng năng lượng sạch tiết kiệm điện và độ bền cao, không tốn chi phí bảo trì sửa chữa khi sử dụng thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính là dòng sản phẩm phù hợp cho bạn. Với điểm đặc biệt là sử dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mang lại khả năng tiết kiệm điện ưu việt kèm với sự an toàn tuyệt đối. Chúng có độ bền rất cao và hầu như không hư hỏng trong thời gian dài. Chúng không thải ra các khí thải độc hại trong khi hoạt động. Có thể sử dụng cho nhiều phòng tắm khác nhau chi với một máy. Khả năng cung cấp nước nóng ngay lập tức mà không phải chờ đợi cùng với khả năng giữ nhiệt có thể lên đến 4 ngày là những yếu tố nổi bật của dòng sản phẩm này.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Hiện nay Đại Thành cung cấp 3 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là:

Máy nước nóng Đại Thành có gì tốt?

So với nhiều hãng sản xuất khác, Đại Thành là một trong số ít những thương hiệu mà bạn nên lựa chọn. Bởi lẽ:

Giá bán máy nước nóng Đại Thành là bao nhiêu?

Giá bán mỗi sản phẩm khác nhau là khác nhau. Dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp dùng điện có giá thành rẻ nhất. Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá cao hơn. Dòng sản phẩm Classic có giá thấp nhất trong khi dòng sản phẩm tấm phẳng có giá cao nhất. Nhưng nhìn chung giá bán của các sản phẩm Đại Thành là khá hợp lý để người dùng lựa chọn so với nhiều dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chi tiết về giá bạn có thể tham khảo thêm ở trên.

Có thể mua máy nước nóng Đại Thành chính hãng ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua được máy nước nóng Đại Thành chính hãng tại mọi miền của tổ quốc. Đại Thành có hệ thống phân phối rộng từ Bắc đến Nam. Hãy mua hàng tại đại lý chính thức của Đại Thành để được tư vấn, hỗ trợ và mua hàng chính hãng.

Liên hệ mua máy nước nóng Đại Thành chính hãng giá tốt:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0