Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?
Ngày đăng: 3 năm trước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Khi tìm kiếm một loại máy nước nóng năng lượng mặt trời để sử dụng, người dùng thường phải cân nhắc rất kỹ để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp. Câu hỏi được đặt ra là máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt? Bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. >>>  Tìm hiểu cách hoạt động của máy nước nóng NLMT

Những loại sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?
Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?
Trước tiên bạn nên tìm hiểu có những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào để đưa ra lựa chọn phù hợp. Có 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến hiện nay với những đặc điểm riêng.

Loại ống chân không

Đây là loại máy nước nóng xuất hiện đầu tiên và được sử dụng rộng rãi hiện nay vì giá thành rẻ so với những dòng sản phẩm khác.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại chân không
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại chân không

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của loại này là giá thành khá rẻ để lựa chọn. Ngoài ra, việc lắp đặt cũng đơn giản và máy hoạt động với khả năng hấp thụ nhiệt tốt, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nước nóng của người dùng.

Nhược điểm

Loại này chỉ nên sử dụng với nguồn nước thật sạch. Bởi nhược điểm của chúng là có thể bị bám cặn, bám rêu sau một thời gian sử dụng.

Loại ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu
Nếu bạn không am hiểu có thể thấy loại ống dầu tốt hơn ống chân không gì mấy. Nhưng thực tế chúng lại có nhiều ưu điểm khá vượt trội hơn.

Ưu điểm

So với loại chân không, loại ống dầu không bị bám rêu và cặn sau một thời gian sử dụng, thích hợp cho nhiều nguồn nước hơn. Ngoài ra khả năng làm nóng nước cũng nhanh chóng hơn dòng chân không. Đặc biệt có thể sử tạo nước nóng ngay cả khi trời không nắng. Bên cạnh đó, tuổi thọ lâu, ít hư hỏng, bảo trì cũng là yếu tố được đánh giá cao của dòng sản phẩm này.

Nhược điểm

Hàng nào của đó. Giá thành của dòng sản phẩm loại ống dầu sẽ cao hơn loại ống chân không.

Loại tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng
Đây là dòng sản phẩm cao cấp hiện nay. Chúng có thiết kế và nguyên lý hoạt động có phần khác những loại trên. Đồng thời hiệu quả mà chúng mang lại cũng thật sự vượt trội.

Ưu điểm

Máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trên mái nhà. Dòng sản phẩm này vẫn hoạt động tốt vào mùa lạnh hoạc mùa mưa và dĩ nhiên khả năng tạo dòng nước nóng của chúng cũng khá nhanh chóng. Các vấn đề về bám cặn, mọc rêu cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.

Nhược điểm

Một nhược khiến người tiêu dùng e ngại là giá thành dòng sản phẩm này rất cao. Ngoài ra việc sử dụng nguồn điện trong khi vận hành cũng sẽ khiến gia đình bạn không có nước nóng sử dụng. Tuy nhiên phải nói thêm rằng nguồn điện chỉ tiêu tốn một khoản tiền điện rất nhỏ vì điện không được sử dụng để làm nóng nước.

Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dựa trên sự đánh giá của các dòng sản phẩm trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm hợp lý nhất. Các tiêu chí có thể xét đến khi chọn lựa như khả năng lắp đặt, chất lượng bình bảo ôn, lớp cách nhiệt, bộ hỗ trợ và chống giật, giá cả, chế độ bảo hành,…. Bạn cần lưu ý rằng khả năng thu nhiệt không chỉ dựa vào các dòng sản phẩm nêu trên mà còn dựa trên đường kính ống thu nhiệt mà bạn chọn. Đường kính càng lớn thì khả năng thu nhiệt càng cao. Ngoài ra, tùy nhu cầu sử dụng của các thành viên mà có sự lựa chọn bình có dung tích cho phù hợp:

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào?

Có nhiều hãng sản xuất và cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời ra thị trường hiện nay. Một trong số những thương hiệu có độ uy tín cao là máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Các sản phẩm của Đại Thành đã nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Xứng đáng là một trong những thương hiệu đán mua nhất cho người dùng. Khi sử dụng sản phẩm của Đại Thành, khách hàng luôn được yên tâm với những tiêu chí sau: Tìm hiểu thêm: Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Các dòng sản phẩm của Đại Thành:

Liên hệ ngay để được tư vấn miến phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0