Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu
Ngày đăng: 3 năm trước

Bạn đã biết gì về máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Cấu tạo

Về cấu tạo, dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu cũng có cấu tạo cơ bản như dòng ống chân không gồm bình bảo ôn, ống thu nhiệt và bộ phận giá đỡ. Tuy nhiên, sự cải tiến lên dòng ống dầu đã mang lại những hiệu quả tích cực cho quá trình hoạt động. Nhờ sự áp dụng thông minh tính chất vật lý của dầu với nhiệt độ sôi thấp mà chúng nóng rất nhanh. Nhờ đó nước trong ống và trong bình bảo ôn sẽ được làm nóng nhanh chóng. Ngoài khả năng làm nóng tốt, dòng sản phẩm này còn được thiết kế bình bảo ôn làm bằng inox SUS 304 nhập khẩu siêu bền với một lớp TITAN được tráng trên bề mặt để thích hợp sử dụng cho mọi nguồn nước khác nhau. Nhờ vào thiết kế vỏ ngoài cũng bằng inox SUS 304 kết hợp với hợp kim nhôm mang lại cho bình bảo ôn sự bền bỉ và vẻ thẩm mỹ bên ngoài. Với thiết kế lớp cách nhiệt phức tạp, bình bảo ôn giữ nhiệt độ lâu dài và khả năng chịu nhiệt lên đến gần 200 độ C. Xem về dòng máy năng lượng mặt trời kết hợp điện với sự cao cấp hơn.

Nguyên lý hoạt động

Quy luật hoạt động cơ bản của dòng máy này là sự đối lưu giúp làm nóng nước trong bình bảo ôn và nguyên lý hiệu ứng nhà kính giúp hấp thụ và giữ nhiệt từ năng lượng mặt trời hiệu quả hơn. Ngoài ra, sự cấu tạo từ các lớp Titan, bạc, đồng cho hiệu quả hấp thụ nhiệt, truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt với hiệu suất cao. Nhờ sự nóng lên nhanh chóng của dầu mà các ống thủy tin sẽ được làm nóng nhanh chóng và truyền nhiệt làm nóng thanh dẫn. Khi đó, bình bảo ôn sẽ được truyền nhiệt trực tiếp, dựa vào nguyên tắc đối lưu để làm nóng dần nước trong bình. Quá trình truyền nhiệt cứ tiếp diễn cho đến khi nhiệt độ trong bình bảo ôn bằng với nhiệt độ của ống dầu. Đồng thời nước được làm nóng trực tiếp trong bình bảo ôn mà không phải chảy đến các ông nên không để lại hiện tượng bám cặn, bám rêu như dòng sản phẩm ống chân không. Bạn có thể xem đánh giá dòng máy năng lượng mặt trời loại nào tốt tại đây: https://daithanh-group.com/tin-tuc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-nao-tot.html

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu mang lại cho bạn nhiều lợi ích sau: >>> Xem về một số sản phẩm cụ thể tại đây: https://daithanh-group.com/san-pham/may-nang-luong-classic-sus-304/

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu của Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu của Đại Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu của Đại Thành
Tân Á Đại Thành là tập đoàn lớn có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời mà dòng ống dầu là một trong những sản phẩm ưu việt của tập đoàn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu với nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Những lý do mà bạn nên chọn sản phẩm của Đại Thành

Bạn nên sử dụng sản phẩm của Đại Thành bởi nhiều lý do sau đây: >>> Xem chi tiết về hệ thống phân phối sản phẩm Đại Thành để mua sản phẩm chính hãng..

Hoặc liên hệ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Đại Thành tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH

Website Bán Hàng Chính Hãng Trực Thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Đ/chỉ: Nhà Máy 224 Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: O8.4649.7777 - O941.7O9.888

Emailkinhdoanh@đaithanh-group.com

Website: https://daithanh-group.com/
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0